4 đôi giày MLB Bigball Chunky mới năm 2021

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 20/03/2021
4 đôi giày MLB Bigball Chunky mới năm 2021

MLB korea - hãng thời trang nổi tiếng vừa cho ra mắt 4 đôi giày MLB Bigball Chunky mới năm 2021!

Giày MLB là một cái từ khóa rất phổ biến trên các công cụ tìm kiếm như Google trong vài năm nay. Và hệ quả của nó là sự có mặt phổ biến của những đôi giày Chunky Sneaker của thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc ở khắp các nẻo đường, công viên, những chuyến đi phượt của giới trẻ năng động ngày nay, đặc biệt là những tín đồ phong cách đến từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

Trong tất cả những sản phẩm giày của mình, giày MLB Bigball Chunky là cái tên đã làm nên sự thành công vượt bậc cho thương hiệu đình đám này, và mới đây 4 đôi giày MLB cực "chất" được cho ra mắt để tiếp nối sự thành công của cái tên Bigball Chunky.

MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES BOSTON RED SOX BLACK là một đôi giày MLB đen, nó có vẻ thích hợp với các bạn nam hơn các bạn nữ khi mang một vẻ ngoài khá nam tính, mạnh mẽ với chất liệu da bền bỉ. Nó được trang trí với họa tiết găng tay bóng chày trông rất năng động và thể thao. với sự pha trộn của 3 tone màu đen, nâu, trắng đôi giày cho thấy một sự hài hòa trong màu sắc và cân đối với một form Bigball điển hình.

MLB BIGBALL CHUNKY GLOVES NEW YORK YANKEES WHITE BROWN ngược lại với phiên bản màu đen ở trên, đôi này mang một tông màu trái ngược hoàn toàn để trở lại với màu trắng cổ điển được đông đảo các tín đồ lựa chọn hiện nay vì sự hiểu quả, dể mang và dể mix đồ. Phiên bản giày MLB trắng này được cảm hứng từ đội bóng chày New York Yankees thay vì Boston Rex Sox ở phiên bản tương tự màu đen. 

MLB BIGBALL CHUNKY GRAFFITI NEW YORK YANKEES WHITE khi vừa được MLB Korea ra mắt đã cho thấy sự độc đáo và phá cách trong thiết kế. Khi những biểu tượng của đội bóng có thể nói là mạnh nhất trong lịch sử môn thể thao này được cách điệu nhiều lần trông rất phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Và đương nhiên rồi, siêu phẩm giày này được rất nhiều bạn trẻ thèm khát sở hữu trong kệ giày của riêng mình.

Cuối cùng, MLB việt nam tiếp tục giới thiệu một đôi giày MLB trắng điển hình MLB BIGBALL CHUNKY PLAY LA DODGERS WHITE GREEN. Đôi giày vẫn được thiết kế như một đôi giày MLB Bigball Chunky điển hình, với màu trắng kinh điển quá là hiệu quả dành cho cả các bạn nam và nữ. Logo LA được thiết kế theo kiểu 3D với màu xanh lạ mắt đã làm tăng độ hấp dẫn cho 4 đôi giày MLB Bigball Chunky mới năm 2021.

 

Tags : > Tin Tức MLB
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: