Xem ngay 3 cách phân biệt giày mlb boston real trước khi mua

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 21/07/2021
Xem ngay 3 cách phân biệt giày mlb boston real trước khi mua

Từ năm 2018, thương hiệu giày MLB đã trở thành một hiện tượng của thế giới Sneaker thể thao. Và đôi giày MLB Boston Real là một trong những sản phẩm tiêu biểu. Nếu bạn là một trong những thành viên của tín đồ của đôi Boston thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã góp phần cùng với các sneaker khác tiên phong xây dựng nên xu hướng thời trang mới, đó là thời trang thể thao.
Hiện nay, với sự nổi bật của xu hướng thời trang thể thao thì việc mua được mội đôi giày MLB Boston real quả là một điều được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Trước khi mua không thể tùy hứng mà cần phải có sự tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng. MLB Việt Nam hiểu điều đó nên đã giúp các bạn tóm tắt một số mẹo phân biệt MLB real để tiết kiệm thời gian mua sắm nhé. Hãy cùng xem ngay 3 cách phân biệt giày MLB Boston real trước khi mua.

Cách 1 - Quan sát bề mặt bên ngoài

Đối với các bạn mới mua giày MLB Boston real lần đầu thì cũng không có vấn đề gì, cũng rất đơn giản thôi. Hãy mở hình chụp của web hãng và so sánh các điểm mấu chốt sau nhé.
- Đường chỉ trên đôi giày MLB Boston real phải to đều trên 1 đoạn thẳng, trừ những điểm bo cong gấp.
- Vị trí in logo phải chính xác so với hình của hãng, không bong tróc.
- Tem giày trong phần lưỡi gà được in rõ ràng, sắc nét

Cách 2 - Dùng app Hidden Tag để kiểm tra thông tin sản phẩm

Hidden Tag là gì? Đây là một phần mềm được làm ra để link với thông tin của các sản phầm chính hãng. Vì vậy bạn chỉ cần tải app về và nhập thông tin mã code trên nhãn mác của đôi giày MLB Boston real bạn vừa mua vào, sau đó sẽ có ngay kết quả chứng minh rằng nó là hàng thật hay không. Các bước cụ thể như sau:
- bước 1: Tải app Hidden Tab bằng cách truy cập vào app store.
- bước 2: Mở app vừa tải lên và chọn mục "Authentication Scan" để scan mã code trên nhãn mác đôi giày MLB Boston real.
- bước 3: nhập 4 số sau khi cào nhẹ lớp bạc ở trên tab giày. Nhớ là nhập mỗi lần 2 số thôi nhé. Sau đó thì nhấn "done" để nhận kết quả.

Cách 3 - Hãy mua giày ở của hàng uy tín

Việc mua MLB Boston real ở một cửa hàng uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều phải không nào. Và MLB Việt Nam là cửa hàng phân phối trực tuyến chính hãng lớn nhất ở Việt Nam sẽ giúp bạn.

Trên đây là 3 cách để phân biệt giày MLB Boston real trước khi mua. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo khảo các sản phẩm hiện đang phân phối ở Việt Nam tại địa chỉ mlbvietnam.com để có thêm sự lựa chọn nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: