Top 5 Đôi giày MLB giá tốt dành cho mùa hè

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 23/05/2021
Top 5 Đôi giày MLB giá tốt dành cho mùa hè

Mùa hè đến rồi các bạn ơi. Các bạn đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình chưa? Đôi giày MLB mà các bạn làm hành trang cho những ngày hè này là gì nào? Nếu bạn là một người thích sôi động, thích xê dịch, và trải nghiệm những kỳ nghỉ và kỷ niệm cùng gia đình và bạn bè. Thì trong vô số hành trang mà bạn mang theo hãy đặc biệt chọn cho mình một đôi giày có form dáng và MLB giá phù hợp với mùa hè nhé. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn chưa có được sự lựa chọn thì hãy để cho MLB Việt Nam gợi ý 5 mẫu giày MLB Mule cá tính dành cho mùa hè có giá phù hợp nhất sau đây nhé.

MLB PLAYBALL ORIGIN MULE LA DODGERS SKY BLUE

MLB giá Hàn Quốc là 55,000 KRW

Với thiết kế tiện dụng từ đôi giày MLB hở gót, Playball Origin Mule LA Dodgers Sky Blue mang đến cho bạn sự thoải mái khi mang trong nhà lẫn ngoài trời. Bạn sẽ không thể nào nhầm lẫn bất cứ một đôi giày nào khác với đôi này bởi những thiết kế đặc trưng riêng biệt. Đôi MLB Mule này sẽ dành cho những ai yêu thích giày sneaker màu xanh và ở đây là màu xanh da trời. Màu sắc tươi sáng được kết hợp tinh tế, sang trọng tạo nên vẻ đẹp cá tính rất phù hợp với những ngày hè nắng nóng.

MLB PLAYBALL ORIGIN MULE NEW YORK YANKEES MINT

MLB giá Hàn Quốc là 55,000 KRW

Bạn thích sự nổi bật và có cá tính rất riêng biệt, bạn yêu những thứ có màu sắc không phổ biến bởi nét đặc trưng của mình, vậy thì đôi MLB Playball Origin Mule New York Yankees Mint sẽ là hành trang không thể thiếu trong những ngày hè này nhé! Không khiến bạn thất vọng đâu, đây chính là đôi giày thuộc dòng họ nhà MLB, thương hiệu giày quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Đây chính là kiểu giày được thiết kế không quá màu mè nhưng lại khiến người ta phải chú ý tới. Những chi tiết tưởng chừng bình thường nhưng rất độc đáo, logo đội bóng chày nổi tiếng, logo của MLB, đế cao 3 cm,...đã đem đến sự nhận diện hết sức rõ ràng và bạn không thể nhầm lẫn dòng giày MLB Mule này với bất cứ dòng khác.

MLB PLAYBALL ORIGIN MULE LA DODGERS PINK

MLB giá Hàn Quốc là 55,000 KRW

Dành cho những ai yêu thích màu hồng từ mũ nón, quần áo và đến giày dép, bạn sẽ không thể bỏ lỡ một đôi như MLB Playball Origin Mule LA Dodgers Pink. Bạn thích sưu tập màu hồng và lựa chọn của bạn luôn là những thứ có màu sắc hồng thì đôi MLB Mule này là quá hợp lý cho những chuyến đi ngày hè.

MLB MULE FLOWER LA DODGERS PURPLE

MLB giá Hàn Quốc là 65,000 KRW

Đôi giày sneaker hở gót, cao 3cm, màu trắng, tím, có điểm thêm một bông hoa,…chắc chắn các đặc điểm này là dành cho bạn! Những bạn nữ yêu thích màu tím được thể hiện trong MLB Mule Flower LA Dodgers Purple. Đôi giày ấn tượng về màu sắc cùng đóa hoa tím được thêu cẩn thận và chi tiết sắc nét. Sẽ thật nổi bật trong kỳ nghỉ hè nếu bạn sở hữu nó.

MLB PLAYBALL MULE MONOGRAM NEW YORK YANKEES WHITE

MLB giá Hàn Quốc là 65,000 KRW

Vẫn là thiết kế giày MLB hở gót tương tự những đôi trước nhưng ở đây, đôi giày MLB Playball Mule Monogram New York Yankees White đem lại sự thích thú hơn với sự kết hợp màu sắc phong phú hơn. Không còn là màu sắc đơn điệu, thay vào đó là những màu sắc đỏ, vàng, xanh, đen,..được tô điểm thêm trên nền trắng, tạo nên nét đặc trưng cho đôi giày MLB Mule này. Hãy cùng em MLB này tạo ra những ngày nghỉ hè đầy màu sắc nhé!

 

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: