Top 3 đôi giày NY nam đáng mua nhất 2021

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 22/07/2021
Top 3 đôi giày NY nam đáng mua nhất 2021

Nếu bạn đã sỡ hữu hoặc theo dõi những sản phẩm giày MLB chính hãng, chắc hẳn bạn sẽ rất tâm đắc bởi độ hiệu quả mà những đôi giày đến từ xứ sở kim chi này mang lại. Và nếu bạn là nam và đang băn khoăn không biết nên chọn mua giày NY nào ở thời điểm này. Đừng lo! hãy cùng MLB Việt Nam điểm qua top 3 đôi giày NY nam đáng mua nhất 2021 nhé. 

Đầu tiên là dôi giày MLB Bigball Chunky New York Yankees White, đây là đôi giày không mấy xa lạ đối với những bạn đã theo dõi MLB một thời gian. Chắc hẵn nhiều bạn đã có nó trong kệ giày cá nhân, tuy nhiên với những bạn mới biết đến MLB thì đây là một lựa chọn không phải bàn cãi. Đôi giày mang đậm chất thiết kế của thương hiệu thời trang Hàn Quốc và cũng là một trong những siêu phẩm huyền thoại được yêu thích nhất từ khi MLB ra đời. 

MLB Mule hay còn gọi là giày đạp gót MLB rất hay được thiết kế với nguồn cảm hứng New York bất tận. Đây cũng là một xu hướng thời trang mới, tiện lợi phong cách và không kém phần cá tính. 

Với những bạn nam đã quá quen thuộc với giày MLB và muốn tìm cho mình một phiên bản thật độc đáo, thì MLB Lite New York Yankees White là một lựa chọn đậm chất Chunky sneaker có vẻ ngoài cực kỳ sporty và thời trang.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: