Những đôi giày MLB real giá thấp nhất!

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 11/05/2021
Những đôi giày MLB real giá thấp nhất!

 

Ngày này với sự phát triển của internet, mạng xã hội, cơ hội để rất nhiều bạn trẻ tiếp cận những phong cách thời trang khác nhau trên thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn sẽ biết được xu hướng ưa chuộng hiện tại, có thể kể đến như giày MLB.

>>> Giày MLB Boston giá bao nhiêu?

Mặc dù có nguồn gốc xuất từ tận Hàn Quốc nhưng qua nhiều phương tiện mà rất nhiều bạn trẻ yêu thích giày sneaker đều có thể biết đến và thậm chí là đã, đang và sắp sở hữu. Tuy nhiên, để có được thiết kế tuyệt vời nhất, xuất sắc nhất từ thương hiệu MLB thì việc lựa chọn giày MLB real sẽ là điều hiển nhiên

Thế nhưng, giá của những đôi giày sneaker chính hãng thường không thấp và sẽ dao động từ vài ba triệu, thậm chí là đến vài chục triệu. Giày MLB chính hãng chỉ có giá rất bình dân và cũng có những đôi giá khá tốt để ai cũng có thể dễ dàng sở hữu. Tham khảo ngay những đôi giày MLB real giá thấp nhất dưới đây nhé!

Giày MLB Mule chính hãng

Đây là dòng giày đang dần trở nên phổ biến trong giới trẻ và bạn dễ dàng bắt gặp ai đó đang mang kiểu giày MLB hở gót này ở ngoài đường. Với sự tiện lợi cũng như hợp thời trang, dòng giày cũng đang là mốt mà bạn không nên bỏ lỡ.

Hơn thế nữa, giá để sở hữu một đôi giày MLB Mule khá thấp, tính thời điểm hiện tại chỉ dao động từ 1,9 triệu – 2,2 triệu

Giày MLB Playball Origin real

Dòng giày MLB vải có thiết kế khá đơn giản và gọn gàng, dành cho những ai yêu thích phong cách điềm đạm hơn, không phải là những đôi giày to bự hay hở gót. Đây là một trong số dòng giày MLB có giá thấp nhất, chỉ dao động từ 1.6 triệu – 2.2 triệu

Giày MLB Bigball Chunky chính hãng

Trong tất cả mẫu giày MLB được ra mắt thì Bigball Chunky chính là dòng giày bán chạy nhất và nổi bật nhất của thương hiệu khá nổi đến từ Hàn Quốc. Không phải vì bán chạy nhất mà giá cả sẽ đắt đỏ, thay vào đó là giá rất hợp lý chỉ từ 2,2 triệu, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi giày MLB real chất như nước cất rồi nhé!

Trên đây là những thông tin mà MLBVIETNAM.VN gửi đến bạn. Để sở hữu cho mình một đôi giày chính hãng trong thời gian chỉ từ 1, 2 ngày, bạn hãy đặt hàng ngay tại đây và không cần quan tâm đến giày MLB real giá bao nhiêu nữa nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: