Những đôi giày MLB real giá thấp bán chạy ở Việt Nam

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 02/06/2021
Những đôi giày MLB real giá thấp bán chạy ở Việt Nam

 

Chắc hẳn các bạn đã từng tò mò về thương hiêu giày MLB đến từ đâu rồi đúng không ? Và câu trả lời bạn nhận được thì đây là một trong những thương hiệu giày thể thao đến từ Hàn Quốc và quan trọng hơn hết là nó được lấy cảm hứng từ bộ môn thể thao ưa chuộng nhất ở Mỹ đó là bóng chày. Giá giày MLB real thực sự thể hiện đây là một thương hiệu có bề dày và chất lượng tuyệt đối và thuộc phân khúc cao. Tuy vậy cũng không hẳn là không có phương án giá giày MLB nào cho sự lựa chọn tiết kiệm. Sau đây sẽ là một số gợi ý giày MLB real giá thấp bán chạy nhất ở Việt Nam dành cho bạn. Let’s Go.

MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES WHITE

MLB giá Hàn Quốc là 89,000 KRW

Vẫn là thiết kế đế cao 6cm tôn dáng của dòng giày MLB Bigball Chunky. Tuy nhiên với Mlb Bigball Chunky A New York Yankees White thì theo hướng tối giản hơn khi bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều combo trang phục để tạo nên một outfit hoàn chỉnh có thể đi dạo phố hay bất cứ một hoạt động nào bằng cách thoải mái nhất.

MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK

MLB giá Hàn Quốc là 89,000 KRW

Thiết kế đến từ dòng giày MLB đặc trưng, khó lòng nhầm lẫn với bất kì thương hiệu giày sneaker nào khác trên thế giới này, MLB Big Ball Chunky A New York Yankees Black mang màu sắc chủ yếu là đen và nổi bật logo NY trắng của đội bóng chày nổi tiếng. Đơn giản, giản dị nhưng không đơn điệu khi bạn sở đôi giày Big Ball Chunky A NY Yankees Black này, với các thiết kế được thể hiện lồng ghép thương hiệu tinh tế trên thân giày, thân đế giày, phần trong đế giày và thậm chí là phần dưới cùng của đế giày nữa

MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX WHITE

MLB giá Hàn Quốc là 89,000 KRW

Đôi giày MLB Korea này là một phiên bản MLB Bigball Chunky P điển hình, được thiết kế và hoàn thiện rất ấn tượng và chi tiết. Chữ "P" trong tên đôi giày là viết tắt của "pennant" có nghĩa là cờ hiệu chiến thắng trong trận đấu bóng chày. Nổi bật nhất trên phần upper của đôi giàu chính là dòng chữ có phần uốn lượn như một cờ hiệu màu đỏ "BOSTON". Điểm nhấn đặc biệt này đến từ Boston Red Sox - đây là tên của một đội bóng chày nổi tiếng ở giải MLB có trụ tại Boston, Massachusetts.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: