Những điều cần biết về giày MLB chính hãng

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 11/05/2021
Những điều cần biết về giày MLB chính hãng

Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền kinh tế lớn của Châu á. Với cương vị là một trong những nước đi đầu trong ngành thời trang thì gần đây xứ sở kim chi cũng đã trình làng những dòng sản phẩm sneaker của thương hiệu MLB với thời trang rất đốc đáo. Giày MLB chính hãng được cho là rất phù hợp và bắt kịp những bước tiến về thời trang trên thế giới.

MLB là gì ?

Đây là một công ty thời trang của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1997. Của tập đoàn thời trang F &F, đây là một trong những công ty thời trang hàng đầu của Hàn Quốc, phát triển và sản xuất theo xu hướng thời trang thể thao và chủ yếu theo hơi hướng của môn thể thao bóng chày. Trải 23 năm hoạt động thì công ty đã có nhiều gặt hái thành công cho mình. Lấy được giấy phép chính thức của Major League Baseball, cửa hàng MLB KOREA đầu tiên được mở vào năm 1997. Ngày nay, MLB đang vận hành 280 cửa hàng tại Hàn Quốc và cũng triển khai hoạt động kinh doanh ở nước ngoài trong khu vực Châu Á.

Vào năm 2019, hãng thời trang này đã có cửa hàng chính thức tại Việt Nam. MLB được nhiều người Việt biết đến khi cho ra mắt những đôi Giày MLB Authentic được thiết kế theo phong cách sneaker nhưng vẫn có hơi hướng những nét đặc sắc của châu á và đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam.

Về thương hiệu giày MLB

Khi nghĩ đến các thương hiệu giày có tiếng trên thế giới, ắt hẳn chúng ta không thể nào quên nói đến giày MLB đình đám xuất xứ từ xứ sở Kim Chi. Đó là sự đa dạng về phong cách và nổi bật về các mẫu thiết kế, đầy nét tinh tế và có sức lôi cuốn các tín đồ đến lạ kỳ.

Tuy là một thương hiệu đình đám nhưng dám chắc ít ai biết được chữ viết tắt MLB có nghĩa như thế nào? MLB được viết tắt từ Major League Baseball có nghĩa là tổ chức thể thao chuyên nghiệp của môn bóng chày.

Giày MLB chính hãng là thương hiệu thời trang phong cách sống, lấy cảm hứng từ bộ môn bóng chày, kết hợp giữa thể thao và thời trang đường phố. Đây cũng là một trào lưu mới được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố mang đậm chất thời trang hiện đại. Cung cấp một bộ sưu tập toàn diện về quần áo, phụ kiện, và giày Sneaker chon nam giới, phụ nữ và trẻ em. Sản phẩm của MLB là sự kết hợp giữa tiện ích và thời trang. Luôn tối ưu hóa kiểu dáng, chức năng và chất lượng để cho thấy trang phục thể thao có phong cách như thế nào.

Mặc dù thương hiệu giày MLB còn rất trẻ nhưng có sức lôi cuốn vô cùng lớn không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn được chào đón trên toàn thế giới. Nếu bạn là người yêu thích những đôi giày Sneaker thì MLB là sự lựa chọn tuyệt vời!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: