MLB PLAYBALL MONO CANVAS NEW YORK YANKEES BLACK

Chỉ còn 10 sản phẩm
2.690.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL ORIGIN

MÔ TẢ:

Vài nét về MLB Playball Mono Canvas New York Yankees Black Bộ sưu tập MLB Playball đã trở nên độc đáo, mới lạ hơn với MLB Playball Mono...
Kích thước
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Vài nét về MLB Playball Mono Canvas New York Yankees Black

Bộ sưu tập MLB Playball đã trở nên độc đáo, mới lạ hơn với MLB Playball Mono Canvas New York Yankees Black. Hãng cho ra phiên bản này dành cả cho nam và nữ với kích thước chân từ nhỏ đến lớn. Mẫu giày được tạo ra với màu đen ở thân giày và nâu ở đế giày trông cùng với nhiều ký tự N, Y màu nâu nhạt được trải đều phần thân giúp đôi giày trông cá tính, khá sặc sỡ.

Không giống những phiên bản trước đó, lần này MLB khiến cho "dân chúng" ấn tượng mạnh với màu nâu kết hợp với đen đem đến trải nghiệm lạ, cá tính hơn. Đi kèm với sự mới lạ thì MLB vẫn luôn tinh tế trong từng khâu thiết kế của mình ở đường kim mũi chỉ đẹp mắt, các biểu tượng, logo vẫn luôn rõ ràng và sắc nét, giữ nguyên "bản sắc" của thương hiệu. Hãy sở hữu một đôi giày MLB chính hãng tại mlbvietnam.vn nhé!

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.