MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS BLACK

Hết hàng
2.890.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB BIGBALL CHUNKY

MÔ TẢ:

MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS BLACK đen dường như được MLB thiết kế, nhào nặn để dành cho những bạn trẻ cá tính, phong cách. ...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS BLACK đen dường như được MLB thiết kế, nhào nặn để dành cho những bạn trẻ cá tính, phong cách.

Mặc dù cũng thuộc dòng giày MLB Bigball Chunky, nhưng phiên bản này hiếm thấy hơn, do đó nếu bất cứ ai may mắn sở hữu một đôi giày chunky sneaker như đôi này thì hầu như bạn không sợ đụng hàng. 

Tone màu chính của đôi giày là màu đen cơ bản, đây là một tone màu dể mix đồ, đặc biệt dể mang đối với những bạn lười suy nghĩ phải mặc gì mỗi sáng thức dậy. Mặc dù vậy, MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS BLACK phiên bản màu đen này được cho là khá lạ mắt và không kém phần ấn tượng. Nó cũng được lấy cảm hứng từ đội bóng chày đến từ Los Angeles rất được yếu thích là LA Dodgers nhưng chữ Dodgers được in trên đôi giày có màu sắc chuyển đổi rất đặc biệt như bảy sắc cầu vồng. Điều này mang đến cho đôi giày một sức hút lạ thường.

 

 

Ngoài chi tiết Dodgers đặc biệt đó, đôi giày mang đầy đủ các thiết kế của một đôi giày MLB Bigball chunky điển hình. . 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.