MLB BIGBALL CHUNKY MONO BOSTON RED SOX WHITE RED

Style Code: 32SHCN011-43I
Hết hàng
3.490.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đôi chunky sneaker MLB BIGBALL CHUNKY MONO BOSTON RED SOX WHITE RED có đáng xuất hiện trong tủ giày của chúng ta?

Là một phiên bản mới trong đại gia đình MLB Bigball Chunky, đôi giày vốn đã có sức hút rất lớn đối với giới trẻ khắp nơi khi mà làn song chunky sneaker nổi lên mạnh mẽ trong những năm qua và chưa có dấu hiệu dừng lại. Phiên bản lần này được MLB lấy cảm hứng từ đội bóng nhiều thăng trầm đó là Boston Red Sox, với chữ B được in nổi bật màu đỏ khá đơn giản trên phần upper với tông màu trắng cơ bản. Đế giày, là một trong những chi tiết quan trọng nhất của chunky sneaker. Cũng như hầu hết các đôi giày MLB Bigball Chunky khác, phần đế giày được MLB thiết kế với rất nhiều chi tiết tỉ mỉ và tinh tế, cho thấy mức độ quan tâm kĩ lưỡng như thế nào của hãng thời trang MLB Korea dành cho những sản phẩm của mình. Các phần đệm và lót giày khá êm ái mang lại cảm giác đi thoải mái.

Với tất cả những chi tiết thiết kế vô cùng tỉ mỉ, độ hoàn thiện tuyệt vời cùng với vẻ ngoài bắt mắt, MLB BIGBALL CHUNKY MONO BOSTON RED SOX WHITE RED hứa hẹn sẽ là một đôi giày MLB trắng hấp đẫn và được nhiều bạn trẻ săn đón.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.