MLB BIGBALL CHUNKY LITE NEW YORK YANKEES OFF WHITE

Style Code: 32SHC3111-50I
Chỉ còn 5 sản phẩm
2.590.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

Trong thời gian vừa qua, thương hiệu thời trang ra đời năm 1997 MLB đã cho ra mắt khá nhiều đôi sneaker mới cực chất để tiếp nối sự thành công vượt bậc trong năm 2020. Và  MLB BIGBALL CHUNKY LITE NEW YORK YANKEES OFF WHITE là một cái tên xuất sắc trong số những siêu phẩm mới ra mắt này. 

Khi on feet cùng với những set đồ trẻ trung, đôi giày đã cho thấy sự nổi bật và cuốn hút tuyệt vời của mình. Độ hấp dẫn của đôi giày đến từ sự kết hợp của những chi tiết thiết kế huyền thoại của cái tên MLB Bigball Chunky và những yếu tố thay đổi mới mẻ tinh tế. Tông màu được MLB chọn cho sản phẩm này là trắng ngã màu, xen kẽ những mảng màu sáng và tối cho thấy sự trẻ trung và năng động. 

Như thường lệ, hầu hết những đôi giày MLB đều được lấy cảm hứng từ một đội bóng chày lớn đến từ giải đấu của tổ chức bóng chày chuyên nghiệp MLB, và lần này thương hiệu chọn New York Yankees cho sản phẩm của mình với việc cách điệu chữ NY ở phần hông giày. Tất cả những yếu tố này cùng tạo nên một trong những đôi giày MLB trắng chính hãng đáng có nhất cho kệ giày của những bạn trẻ đam mê thời trang. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.