MLB BIGBALL CHUNKY LIKE NEW YORK YANKEES WHITE PURPLE

Hết hàng
3.090.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB BIGBALL CHUNKY

MÔ TẢ:

Đôi sneaker MLB BIGBALL CHUNKY LIKE NEW YORK YANKEES WHITE PURPLE chính là một đôi giày điển hình với những triết lý về thiết kế và xu hướng mà...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TÍM TRẮNG

Đôi sneaker MLB BIGBALL CHUNKY LIKE NEW YORK YANKEES WHITE PURPLE chính là một đôi giày điển hình với những triết lý về thiết kế và xu hướng mà MLB Korea đã trình diễn trong suốt hành trình đưa thời trang của mình đến với mọi ngóc ngách trên thế giới. 

Nếu bạn đã theo dõi MLB một thời gian, hẳn bạn sẽ biết rằng, mỗi biểu tượng hoặc logo mà MLB thiết kế trên những sản phẩm của mình đều mang những ý nghĩa, sự biểu tượng cho một điều gì đó. Những biểu tượng này thoạt nhìn trông có thể đơn giản, nhưng sức ảnh hưởng, lan tràn, cuốn hút mà nó mang lại cho bạn khi onfit thì thật kỳ lạ, nó đẹp đến khó hiểu. Và phiên bản giày MLB trắng lần này cũng không là một trường hợp ngoại lệ. 

Biểu tượng nổi bật bạn có thể thấy bên hông đôi giày là New York, và chữ NY đã quá quen thuộc đến ám ảnh mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu từ quần áo, mũ, giày sneaker, balo,... Logo được MLB thiết kế cho đôi giày lần này lấy cảm hứng từ đội bóng đã leo lên đỉnh cao nhất của thế giới bóng chày là New York Yankees. Màu tím được nhà thiết kế chọn để in biểu tượng này, cùng với những thay đổi đường nét tinh tế làm cho đôi giày cực bắt mắt. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.