MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK CLASSIC

Style Code: 32SHC1011-50L
Chỉ còn 5 sản phẩm
2.790.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK màu đen là phiên bản giày sneaker đậm chất bóng chày mà MLB đã từng tạo ra.

10 năm trở lại đây, những đôi giày chunky sneaker đang ngày càng là trở thành một xu thế thực sự. Điều này được chứng minh bởi sự nổi tiếng của những cái tên như Balanciaga, FILA Disruptor 2, Puma RSX, Air Jordan 4,.. Và thời gian gần đây, MLB cũng không nằm ngoài xu hướng này khi những đôi giày MLB Bigball Chunky của họ tràn ngập khắp đường phố trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. 

Giày Chunky sneaker hot trend là thế nhưng nếu bạn đã là một fan giày đã chán với những tone màu trắng phổ biến của những đôi giày MLB trắng thì MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES BLACK là một lựa chọn không tồi. 

 

Đôi giày hầu như được phủ trọn bởi tone màu đen từ upper, lưỡi gà, gót giày đến đề giày thậm chí là miếng lót giày cũng màu đen. Bên cạnh đó là chữ NY màu trắng tương phản nổi bật trên nền đen ở phần upper, chữ này biểu tượng cho đội bóng chày giàu truyền thống bậc nhất giải bóng chày MLB là New York Yankees. Ngoài ra, chữ Yankees cũng được in màu trắng ở gót giày, và biểu tượng người đàn ông đang vung gậy bóng chày được in ở miếng lót giày trông rất thể thao. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.