MLB BIGBALL CHUNKY P PHILADELPHIA PHILLIES

Style Code: 32SHC2011-10T
Hết hàng
2.690.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
XANH LÁ

MLB BIGBALL CHUNKY P PHILADELPHIA PHILLIES được biết đến như một đôi giày với phối màu hiếm, và là một đôi giày đáng săn đón đối với những tín đồ Sneaker. Đây là một siêu phẩm với thiết kế gợi nhớ đến đội bóng chày Philadelphia Phillies - một đội bóng chuyên nghiệp đến từ Philadelphia, Pennsylvania.

Big Ball Chunky P được lấy cảm hứng từ cờ hiệu của các cuộc thi bóng chày (“P” trong Pennant). Hình dạng của giày làm ta nhớ đến hình tam giác đặc trưng của lá cờ, biểu tượng cá nhân của đội bóng đã giành chiến thắng trong giải đấu. Logo thân giày là tên của một đội bóng chày được viết rõ theo font chữ đặc biệt, đế giày êm ái cao 6 cm, chất liệu là da cao cấp, midsole là Logo MLB được thiết kế nổi.

Lấy cảm hứng từ là một đội bóng chày chuyên nghiệp của Mỹ có trụ sở tại Philadelphia, Pennsylvania. MLB in logo PHILLIES  bằng màu vàng, viền đỏ trên nền màu bạc hà, tạo sự ấm áp, nhưng cũng không kém phần "chất" thể thao, đặc biệt là những đường chỉ nổi tỉ mỉ của đôi giày.

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.