[ MLB PHỎNG VẤN ] Năng Động + Khỏe Khoắn +Tràn Đầy Năng Lượng = Sim Euddeum

Đăng bởi MLB HOANG LAM vào lúc 24/05/2020
[ MLB PHỎNG VẤN ]  Năng Động + Khỏe Khoắn +Tràn Đầy Năng Lượng = Sim Euddeum

CUỐI CÙNG chúng ta cũng được gặp Sim Euddeum, cô gái siêu tràn đầy năng lượng 

Hãy nghe về sức mạnh tích cực mà cô ấy thường hay nhắc đến nhé

MLB: Hãy giới thiệu về mình.

Sim Euddeum: Tôi là Sim Euddeum, một người cực kì thích hoạt động thể thao.

--------------------

MLB: Công việc của bạn hiện giờ là gì?

Sim Euddeum: Tôi đang là một huấn luyện viên Pilates và là một vận động viên thể thao. Hiện giờ tôi đang làm một kênh youtube về sức khỏe và hoạt động thể thao như một nhà sáng tạo youtube

MLB: Bạn đã nỗ lực thể nào để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thể thao?

Sim Euddeum: Tôi không hề sợ những thử thách mới và tôi đi xa đến thế là nhờ sự kiện định và chính trực. Tôi đã ở trong lĩnh vực này được 11 năm và làm việc mà không tự mãn. Tôi cứ tiếp tục cố gắng đến khi nào cơ hội đến. Thực tế là khoảng thời gian này rất tốt với tôi, những ngày này rất khó để có được sự chú ý. Tôi đã may mắn khi nhận được nhiều cơ hội, và tôi đã nắm bắt chúng khá tốt

MLB: Bạn cũng đang là MLB Crew phải không?

Sim Euddeum: Đúng vậy, khi tôi tham gia MLB Crew, tủ quần áo của tôi chứa đầy sản phẩm của MLB. Tôi rất mừng khi được làm việc với một thương hiệu thời trang và hấp dẫn.

----------------------------

MLB: Bạn nghĩ gì về thương hiệu MLB?

Sim Euddeum: MLB là một thương hiệu khiến bạn trở nên cực kì phong cách, sự kết hợp giữa đơn giản và độc đáo. Chỉ cần một chiếc mũ và áo phông đã khiến bạn trở nên lộng lẫy.

MLB: Hãy cho mọi người biết hoạt động mới gần đây của bạn là gì?

Sim Euddeum: Như đã nói thì tôi đang làm Youtube trong năm nay, ngoài ra tôi còn viết Blog, sáng tạo ảnh Instagram, sáng tạo nội dung video, thực tế là rất khó để làm nhiều việc cùng lúc, nhưng tôi thích điều đó vì thế tôi đang cố gắng hơn để tiếp tục.

MLB: Dự định tương lai của bạn là gì?

Sim Euddeum: Tên kênh youtube của tôi là Minus Life, có nghĩa là cuộc sống ngày càng lành mạnh, những căng thẳng và điều xấu sẽ được loại bỏ. Thực tế tôi muốn trở thành người cung cấp các bài tập và đưa ra định hướng cho một cuộc sống lành mạnh đến mọi người thông qua kênh Youtube. Tôi vấn sống một cuộc sống lành mạnh, và tôi nghĩ tôi vẫn có thể phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.

MLB: Bạn có thông điệp cho những người mơ ước trở thành huấn luyện viên thể thao không?

Sim Euddeum: Lời khuyên của tôi là đừng so sánh bản thân với người khác! Tôi không hề có đối thủ hoặc mô típ nhất định, hãy tự tạo ra tiêu chuẩn riêng. Xây dựng bài tập và thực hiện tốt hơn những người khác mà không dừng lại ở tinh thần và thể chất. Tôi nghĩ một trong những lý do tôi được như hôm nay là sự suy nghĩ tích cực. Bạn càng suy nghĩ tích cực thì bạn sẽ làm việc với tràn đầy năng lượng.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: