MLB BIGBALL CHUNKY AIR NEW YORK YANKEES CREAM

Style Code: 3ASHCDA1N-50CRS
Chỉ còn 10 sản phẩm
3.990.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

Kích thước
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Vài nét về đôi sneaker MLB BIGBALL CHUNKY AIR NEW YORK YANKEES CREAM!

Đôi giày lần này là một trong ba phiên bản MLB BIGBALL CHUNKY AIR mới nhất được MLB ra mắt với công chúng. Ba phiên bản với ba colorway khác nhau đánh dấu một bước đột phá trong thiết kế của hãng thời trang đến từ Hàn Quốc này. Những thiết kế của MLB luôn như vậy, trông có thể cục mịch lạ lẫm nhưng rồi độ cuốn hút khó cưỡng của chúng cũng được chứng minh theo thời gian. Và có lẽ MLB BIGBALL CHUNKY AIR NEW YORK YANKEES CREAM cũng không là một ngoại lệ. 

Đi vào chi tiết thiết kế của đôi giày một chút nhé. Mới nhìn thoáng qua thì đôi giày gần như tương đồng đôi giày MLB trắng NY huyền thoại MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES góp phần lớn vào thành công của hãng thời trang đình đám đến từ Hàn Quốc này. Tuy nhiên nếu đễ ý kĩ một chút bạn sẽ nhận ra sự khác biệt. Phiên bản lần này được sáng tạo với tone màu cream tạo cảm giác cổ điển hơn so với màu trắng của đôi Chunky A.

Tuy vậy, phần đế giày được cải tiến mạnh đã thổi nên một làn gió mới trong thiết kế của đôi giày. Nhìn qua bạn có thể thấy phần đề được thiết kế với 3 lớp. Phần đế ngoài có màu sắc gần như tương đồng với phần upper, được làm bằng cao su để tối ưu ma sát và cảm giác chân khi đi lại hay chạy bộ. Phần đế giữa chính là điểm đặc biệt nhất của phiên bản lần này khi nó bóng loáng với những dải màu xen kẽ nhau có thể nhìn thấy ở những góc ánh sáng cụ thể. Điều này chắc chắn sẽ làm cho những bước đi của những dân chơi sneaker trở nên siêu cool ngầu. Phần đế trong cũng không kém phần đặc biệt khi nó được thiết kế "liếm" một phần lên upper và được cắt gọt uốn lượn rất bắt mắt. Phần chất liệu bóng loáng cũng được đội lên và che phủ một phần lớn gót chân.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.