Giá giày MLB chính hãng hấp dẫn như thế nào ? Lý do để bạn sở hữu giày MLB là gì ?

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 08/06/2021
Giá giày MLB chính hãng hấp dẫn như thế nào ? Lý do để bạn sở hữu giày MLB là gì ?

 

Giày MLB Authentic là một trong những thương hiệu giày Sneaker đình đám trên thế giới bởi xu hướng thiết kế hiện đại, outfit đa dạng và độ bền cực kỳ cao. MLB là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang như giày, áo quần và các phụ kiện,… Có tiếng ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Canada,… Và bây giờ MLB đã có mặt ở Việt Nam, Giá giày MLB chính hãng chưa bao giờ hot đến như vậy. Hãy cùng MLB Việt Nam điểm qua một số lý do để bạn có thể sở hữu những đôi giày MLB nhé!

Giày MLB phối đồ nam nữ rất đa dạng

Thương hiệu giày MLB được lấy cảm hứng từ bộ môn bóng chày, với thiết kế đa dạng có thể tạo nên nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đặc biệt trong từng sản phẩm của MLB đã có sự đa dạng khi có thể phối đồ với nhiều set khác nhau một dễ dàng.

Giá giày MLB chính hãng siêu hợp lý

Để có thể thấy được giá giày MLB chính hãng xứng đáng sở hữu thế nào khi so sánh với mức giá giày thể thao của các đại diện đến từ Châu Âu. Sau đây là các mức giá tham khảo của các dòng giày MLB:

MLB Bigball Chunky : Chỉ từ 2,390,000 VND

MLB Chunky High : Chỉ từ 2,790,000 VND

MLB Chunky Jogger : Chỉ từ 3,190,000 VND

MLB Chunky Raw : Chỉ từ 2,690,000 VND

MLB Playball Chunky : Chỉ từ 1,990,000 VND

MLB Playball Origin : Chỉ từ 1,790,000 VND

MLB Playball Chunky : Chỉ từ 2,490,000 VND

MLB Mule : Chỉ từ 1,890,000 VND

Chất lượng giày MLB trên cả tuyệt vời

Không chỉ đáp ứng về độ đẹp của từng mẫu sản phẩm, những tín đồ của thương hiệu MLB còn khẳng định giày MLB chính hãng còn rất bền. Chất liệu sử dụng là da cao cấp được khâu bằng những đường chỉ với chất lượng và tiêu chuẩn cực cao của bộ môn bóng chày. Giờ thì bạn đã dễ dàng hiều được lý do tại sao giày MLB chính hãng có chất lượng trên cả tuyệt vời rồi đúng không ?

Sau khi đã có được hình dung tổng thể về các mức giá của các dòng giày MLB chính hãng. Hy vọng các bạn có thể dễ dàng sở hữu những đôi giày MLB chính hãng chất lượng thông qua cửa hàng MLB Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: