Cách Chọn Size Giày MLB Nữ Đơn Giản Nhất Không Cần Đo Lại

Đăng bởi MLB Việt Nam vào lúc 12/06/2021
Cách Chọn Size Giày MLB Nữ Đơn Giản Nhất Không Cần Đo Lại

Yêu thích một đôi giày MLB là điều bạn hoàn toàn có thể ngờ, bởi độ phổ biến và ưa chuộng trong cộng đồng giới trẻ hiện nay. Ngoài ra, với sự phát triển của internet, giúp bạn ngày càng tiết kiệm được thời gian hơn khi mua sắm trên online

Bạn không cần phải dắt xe ra, chạy bon bon trên đường, luồn qua lách lại những chỗ đông người, không cần phải gửi xe hay lên tận nơi tìm tìm lựa lựa rồi thử thử,…Giờ đây, chỉ cần một click chuột bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một đôi giày MLB nữ chính hãng hoàn toàn ưng ý với kích cỡ vừa khít.

Bạn yêu mọi thứ đơn giản nhất có thể, ngay cả trong việc xác định được size giày MLB trước khi mua hàng mà không cần bắt đầu đo lại từ đầu, vậy:

Cách chọn size giày MLB cho nữ đơn giản mà nhanh ở đây là gì?

Đó chính là dựa vào bảng size có sẵn và bạn chỉ việc là nhớ lại những đôi giày của các hãng khác như Nike, Adidas mà mình từng mang trước đây. Từ đó “chiếu” qua size Hàn bao nhiêu, thế là đủ!

Ở Việt Nam size thường dùng là EUR, do đó, việc chọn giày quy định sang size khác, ở đây là MLB, nhiều khi lại làm bạn mất công tìm cách đo lại size. Chính vì vậy, với cách đơn giản trên, bạn hoàn toàn không cần đo lại size, không cần biết cách đo size làm gì mà vẫn có thể chọn ra đôi giày MLB nhanh chóng, tiện lợi mà còn vừa size

Lưu ý, khi mà bạn còn đang phân vân size giày của mình như thế nào, bởi có một số bạn mang size không cố định, lúc thì size có lúc thì size khác. Nên để chắc chăn hơn về size để chọn, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách Đo Size Giày MLB Nữ Chuẩn Trên Từng Centimet nhé!

Trên đây là chia sẻ giúp bạn tiết kiệm hơn về thời gian và cũng đỡ tốn công hơn khi đo lại size. Ngoài ra, tất cả dòng giày MLB ở MLBVIETNAM.VN đều để size dưới dạng size EUR thường dùng, hãy đặt hàng ngay tại đây để thời gian được tiết kiệm hơn nữa nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: