5 mẫu giày đạp gót nam khó cưỡng

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 18/07/2021
5 mẫu giày đạp gót nam khó cưỡng

Trong bài viết này, Mlbvietnam.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu giày đạp gót nam khó cưỡng đến từ hãng thời trang Hàn Quốc MLB!

Giày MLB đạp gót là cách gọi dể hiệu quen thuộc của các bạn trẻ Việt Nam để chỉ giày MLB Mule - một dòng giày lai nổi lên như là một trào lưu nóng hổi trong năm vừa qua. Đây là mẫu giày lai giữa giày sneaker và dép khi mà đôi giày không có phần gót để tiện đi giày mà không cần dùng tay như một đôi dép vậy. Với thiết kế lai như vậy, đôi giày không tránh khỏi những bàn tán không mấy tốt đẹp những ngày đầu ra mắt. Nhưng thời gian đã trả lời tất cả, Giày MLB đạp gót đã vượt lên trên tất cả để khẳng định mình trở thành một xu hướng thời trang cá tính nhưng lại mang đến trải nghiệm thoải mái và tiện dụng.

Các mẫu giày MLB Mule thường được thiết kế với những phối màu được các bạn nữ yêu thích, nhưng với thiết kế dành cho cả nam và nữ, MLB cũng có những phối màu mà nam giới mang cũng rất cá tính. Có thể nhắc đến là 2 phối màu giày MLB Mule cổ điển là giày đạp gót trắng và giày đạp gót đen. Đây cũng là 2 phiên bản giày đạp gót đã là mưa làm gió suốt vài năm trở lại đây, được săn đón bởi cả những bạn nam và nữ phong cách trẻ trung.

Ngoài 2 đôi classic trắng và đen này, có rất nhiều mẫu mà các bạn nam có thể chọn lựa nhưng đôi MLB Mule Monogram đen hoặc MLB Mule denim là những lựa chọn cực kì cá tính. Đây là một trong những thiết kế mới nhất của dòng giày đạp gót đến từ nhãn hiệu thời trang MLB và được cá ban nam săn đón ráo riết. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: