3 Cách để phối đồ cực men với Boston giày nam

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 20/07/2021
3 Cách để phối đồ cực men với Boston giày nam

Có phải rằng đã có đôi lần các bạn xem lại những bức ảnh chụp chung với đám bạn và tự cảm thấy mình thật lép vế so với tụi nó không? Mặc dù chân bạn mang Boston giày nam cùng set đồ sang chảnh. Chắc chắn rồi, ai cũng vậy thôi. Và điểm mấu chốt chỉ là các bạn chưa tối ưu việc phối đồ cùng MLB Boston thôi. Vì vậy hãy cùng MLB Việt Nam khám phá 3 cách phối đồ cực men với Boston giày nam nhé!
Phong cách thể thao với Boston
Nếu như bản thân bạn là một người yêu thể thao thì tại sao không nghĩ đến việc phối đồ MLB Boston giày nam với outfit thể thao thoải mái nhỉ. Sự kết hợp này sẽ tạo cho các chàng vẻ ngoài cực kì năng động, cá tính và đầy năng lượng.

Phong cách dạo phố với Boston
Boston giày nam với Quần jean, áo phông. Bạn muốn có một set đồ đi dạo phố nhưng vẫn tạo được hình ảnh nhã nhặn, trẻ trung thì đây chính là sự lựa chọn cực kỳ tối ưu.

Phong cách màu đồng bộ với Boston

Khi bạn còn quá ít thời gian để tìm ra được một set đồ ưng ý bước xuống phố cùng đám bạn thì hãy nhớ một mẹo nhỏ như thể này. Hãy xem đôi Boston giày nam là điểm nhấn với sắc màu trắng đỏ. Việc còn lại của bạn là hãy chọn set đồ của mình có một trong 2 màu tương đồng đó là pefect luôn.

Như vậy là các bạn đã nắm chắc trong tay 3 mẹo để phối đồ cùng Boston giày nam rồi. MLB Việt Nam tin rằng bạn sẽ tự tin và tỏa sáng. Các bạn cũng đừng ngần ngại ghé thăm những món MLB Chunky khác TẠI ĐÂY nhé!

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: