Xu hướng mới! giày MLB Boston chính hãng

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 21/07/2021
Xu hướng mới! giày MLB Boston chính hãng

Xu hướng mới! giày MLB Boston chính hãng. Trong bài viết này, MLB Việt Nam sẽ làm rõ những điểm đáng chú ý của những đôi giày MLB Boston, và lí giải vì sao những đôi giày này lại có sức cuốn hút kinh khủng đến thế đối với những bạn trẻ trong vài năm trở lại đây.

MLB là tên của một giải đấu bóng chày đỉnh cao của thế giới "Major League Baseball". Và lấy cảm hứng từ môn thể thao cuồng nhiệt này, hãng thời trang Hàn Quốc ra đời cũng với cái tên MLB với rất nhiều những ý tưởng thiết kế mang tính biểu tượng của môn thể thao này trong những sản phẩm như quần áo, mũ, balo và đặc biệt là những đôi giày MLB được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi khản gián thời gian vừa qua.

Giày MLB Boston chính hãng có thể nói là dòng giày MLB được yêu thích nhất đến từ hãng thời trang đình đám này. Các thành viên đáng chú ý nhất trong đại gia đình giày Bosson có thể nhắc đến như MLB BIGBALL CHUNKY LIKE BOSTON RED SOX OFF WHITE hay MLB BIGBALL CHUNKY LIKE BOSTON RED SOX PINK. Đây đều là những đôi giày MLB chính hãng mới ra mắt thời gian gần đây và sự cuốn hút của nó là không cần phải bàn cãi.

Nhưng cái tên huyền thoại được săn đón không ngừng nghỉ trong quá trình phát triển của hãng thời trang MLB không thể không nhắc đến MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX WHITE RED. Đôi giày được lấy cảm hứng từ đội bóng có đông đảo fan hâm mộ Boston Rex Sox. Chữ Boston được cách điệu trông khá đơn giản với màu đỏ uốn cong bên phần hông giày - trông rất đơn giản nhưng lại hiệu quả lạ thường khi được phối với những bộ đồ trẻ trung. Đặc biệt upper được thiết kế với nhiều mảng da được hoàn thiện rất tốt và chắc chắn. MLB cũng rất biết cách chiều lòng người hâm mộ khi chất liệu và thiết kế của đôi giày rất êm và mang lại trải nghiệm tối ưu. 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: