Tại Sao Phải Mua Giày Boston Real?

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 16/07/2021
Tại Sao Phải Mua Giày Boston Real?

MLB là thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng trong cộng đồng thời trang, được đông đảo bạn trẻ thời nay săn đón đồng thời sở hữu nhiều bộ sưu tập đình đám.

Ngoài vẻ thời trang được công nhận thì chất lượng cũng là được vấn đề được đưa ra bàn cân khi so sánh với các thương hiệu khác. Và khi so sánh chất lượng với giá thành sản phẩm, thì có thể nói MLB có thể ăn đứt bất cứ hãng lớn nào trên thế giới

Vậy tại sao phải mua giày Boston Real? Cùng MLB Việt Nam tìm hiểu câu hỏi này nhé

 

Điều 1: Chất lượng tuyệt vời + giá hợp lý

Khi điểm qua các dòng sản phẩm như Bigball Chunky, Origin và các dòng khác, ta có thể thấy chất liệu da của Bigball rất chất lượng với tầm giá dưới 3tr, trong khi đó các sản phẩm hãng khác có thể mắc hơn rất nhiều khi sử dụng chất liệu da, ngoài ra chất liệu Canvas trên các dòng Origin, Mule v.v... cũng có chất lượng tuyệt vời khi so với Converse hay Vans. Chất liệu đế của MLB cũng không thể bàn cãi khi mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân của người dùng

 

Điều 2: Tính thời trang 

Tại sao phải mua một đôi giày rep với chất liệu mau hỏng trong khi MLB được sử dụng như một món đồ thời trang, cần sự bền bỉ qua thời gian, đồng thời giá thành của hàng Real cũng có thể gọi là quá hợp lý, bạn có thể cảm nhận được điều này khi sử dụng sneaker real.

 

Điều 3: Boston là phiên bản MLB được săn đón nhiều nhất

Có thể bạn chưa biết thì trong tất cả các phiên bản MLB, thì Bigball là phiên bản được săn đón nhiều nhất, chưa dừng ở đó MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX WHITE RED lại là phối màu được yêu thích nhất trong bộ sưu tập này.

Vì thế nếu bạn là fan của MLB, hãy sở hữu một đôi MLB BigBall Boston Red trong tủ giày của mình nhé

Hiện tại sản phẩm đang có giá 2.599.000vnđ tại MLB Việt Nam

Mua hàng tại ĐÂY

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: