Tại sao bạn cần biết check mlb chính hãng khi mua giày ?

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 14/05/2021
Tại sao bạn cần biết check mlb chính hãng khi mua giày ?

Tại sao bạn cần biết check mlb chính hãng khi mua giày ?
Hãy tưởng tượng đến cảm giác của bạn khi mua phải đôi giày không phải là hàng Authentic bới vì bạn không biết cách check MLB chính hãng thì sẽ thế nào? Ở thời điểm hiện tại, khi mà nhu cầu sở hữu nhiều đôi giày trong chiếc tủ của bạn là điều rất dễ dàng. Với việc ngày càng có nhiều mẫu mã giày MLB Auth được cập nhật để phục cho sở thích và xu hướng thời trang của giới trẻ ở hiện tại, điều đó cũng là cơ hội để cho các đơn vị sản xuất và phân phối hàng nhái có dịp để tác quai tác quái. Với công nghệ sản xuất hàng nhái cao cấp làm cho ta rất khó để có thể hoặc không thể phân biệt được đâu là giày MLB chính hãng và đâu là hàng nhái. Nhưng nếu bạn nắm được các cách check giày MLB chính hãng thì sao nào ? Và tại sao bạn cần phải biết cách check giày MLB khi mua giày ?

Thứ nhất : Giúp bạn yên tâm.

Để bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ sử dụng một đôi giày MLB chính hãng xứng đáng với chất lượng và dịch vụ của thương hiệu MLB đảm bảo.

Thứ hai : Giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Bởi vì khi bạn đã check được đó là giày MLb chính hãng thì bạn có thể đặt hàng ngay mà không cần phải lăn tăn bất cứ điều gì cả, đúng không nào ?

Thứ ba : Xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Chất lượng sản phẩm là điều khiến bạn quyết định dùng chi phí để mua  giày MLB chính hãng. Vì vậy sản phẩm mình nhận được cần phải được đảm bảo chắc chắn đúng không ?

 

Vậy với 3 lý do trên thì các bạn hãy cùng tham khảo qua 3 cách check giày MLB chính hãngMLB Việt Nam muốn bạn cần phải nắm:
Cách 1: Sử dụng App Hidden Tag để scan thẻ Tag của sản phẩm.
https://mlbvietnam.vn/cach-check-giay-mlb-chinh-hang-100-voi-hidden-tag

Cách 2: Soi chi tiết thực tế của đôi giày với một số mẹo.
https://mlbvietnam.vn/5-diem-can-luu-y-khi-check-giay-mlb-chinh-hang

Cách 3: Bạn có thể đăng ảnh lên các nhóm chuyên về giày MLB đang có trên mạng xã hội để nhờ các sneakerheads chuyên nghiệp check giày mlb chính hãng.

Như vậy là bạn đã có thể tự tin để có thể tha hồ lựa chọn và đặt hàng trên MLB Việt Nam rồi nhé. Chúc các bạn có được sản phẩm ưng ý để bổ sung vào bộ sưu tập của mình nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: