So Sánh Giày Boston Hồng Và Boston Đỏ

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 16/07/2021
So Sánh Giày Boston Hồng Và Boston Đỏ

Khi nhắc tới dòng MLB Bigball phiên bản Boston các bạn nữ thường hay phân vân giữa phiên bản Hồng và phiên bản Trắng logo đỏ, bởi cả 2 đều là những phiên bản đang được ưa chuộng nhất hiện tại và đang cháy hàng liên tục tại MLB Việt Nam. Vì thế hôm nay chúng ta sẽ đặt 2 phiên bản này lên bàn cân để so sánh nhé

 
Giá thành 2.599.000 2.899.000
Chất liệu Da - Cao su Da - cao su
Màu sắc Trắng Hồng
Phối đồ 9/10 7/10

 

 

Có thể nhìn thấy rõ đôi Boston Trắng có giá rẻ hơn nhiều so với đôi Boston Hồng dù cả 2 đều cùng chất liệu, do đó với những bạn có phân vân về giá sẽ dễ lựa chọn phiên bản màu trắng hơn. Tuy nhiên nếu xét về độ nữ tính và không kém phần cá tính thì đôi màu hồng vẫn mắc hơn là có lý do, với những ai thiên về thời trang, có gu phối đồ thì phiên bản Boston Hồng không thể bỏ qua bởi sẽ ít đụng hàng hơn rất nhiều so với phiên bản Boston Trắng, đồng thời màu hồng sẽ bền màu hơn màu trắng rất nhiều.

Khi xét độ khó khi phối đồ thì phiên bản Boston Hồng khó nhằn hơn hẵn, nhưng nếu bạn có gu thời trang thì chắc chắn không thể làm khó được bạn, dưới đây là một ví dụ để các bạn tham khảo khi phối đồ với một đôi MLB Boston Hồng nếu bạn còn băn khoăn khi lựa chọn 1 trong 2 đôi

Kết luận:

- Với những bạn không tự tin vào gu thời trang, hoặc muốn mua giày cặp đôi nam nữ thì nên lựa chọn phiên bản màu trắng sẽ phù hợp hơn, đặc biệt giá thành rẻ hơn bạn có thể thay đổi chúng mỗi vài năm 1 lần mà ít phải lo lắng cho túi tiền của mình.

Hiện tại phiên bản Boston Trắng đang có giá 2.599.000vnđ tại MLB Việt Nam

Mua hàng tại ĐÂY

 

- Mặt khác những bạn nữ thiên về thời trang, tự tin vào bản thân thì hãy chọn màu hồng vì màu hồng vẫn nổi bật hơn, bền màu hơn và cũng không quá mắc so với phiên bản màu trắng.

Hiện tại phiên bản Boston Hồng đang có giá 2.899.000vnđ tại MLB Việt Nam

Mua hàng tại ĐÂY

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: