Những mẫu Boston giày nam chỉ cần mang là con gái mê

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 19/07/2021
Những mẫu Boston giày nam chỉ cần mang là con gái mê

Chắc hẳn các bạn nam ai cũng có đôi lần mất tự tin với crush của mình rồi phải không nào. Ad cũng vậy. Tất nhiên đó không phải lỗi ở kỹ năng của chúng ta. Nhưng thiếu sót một đôi Boston giày nam mới là lỗi trầm trọng của chúng ta.
Hiện nay thương hiệu giày MLB có rất nhiều mẫu giày MLB Chunky Boston chính hãng để chúng ta có thể lựa chọn. Trong số đó chúng ta hãy cùng điểm ra những mẫu Boston giày nam nào sẽ là trợ lý đắc lực cho việc chinh phục các bạn nữ nhé.

Đầu tiên ta có thể kể đến mẫu giày huyền thoại MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX WHITE RED, không thực sự quá khác biệt nhưng phải công nhận rằng model Boston giày nam này thật sự quyến rũ bởi vẽ đơn giản cùng logo BOSTON của đội bóng được cách điệu như một lá cờ. Ngoài việc gây ấn tượng với nàng thì bạn cũng có thể sử dụng nó như một đôi giày couple của 2 bạn nữa.

Tiếp theo là đôi MLB BIGBALL CHUNKY EMBOSS BOSTON RED SOX, một mẫu mới của thương hiệu giày MLB. Nếu bạn muốn có được sự khác biệt thì mẫu Boston giày nam này được cho là sự lựa chọn tuyệt vời. Với đế giày Embo khác biệt ta sẽ có trải nghiệm cực kỳ thoải mái. Cùng với đó thì thân giày được thiết kế để nổi bật sự mạnh mẽ và vô cùng cá tính. Chắc chắn rằng bạn sẽ để lại sự ấn tượng trong mắt nàng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu giày MLB Boston khác TẠI ĐÂY để có thể chuẩn bị hình ảnh hoàn hảo nhất trước khi đi gặp Crush của mình nhé
 

Bình luận

binh-luan

Lê Phúc Anh

17/03/2022

Rất tuyệt vời

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: