Những đôi giày thể thao boston đến từ hãng MLB

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 18/07/2021
Những đôi giày thể thao boston đến từ hãng MLB

Những đôi giày thể thao boston đến từ hãng MLB luôn là cái tên được săn đón hàng đầu trong năm vừa qua trong giới giày thể thao sneaker. Vậy hãy cùng Mlbvietnam.vn tìm hiểu những đôi giày boston này nhé!

Đầu tiên, Boston được lấy trong cái tên đầy đủ là "Boston Rex Sox", chính là tên của một đội bóng chày nổi tiếng được thành lập ở Boston, Massachusetts vào năm 1901. Đây là đội bóng chày khá giày truyền thống của giải MLB, với số lần tham dự giải đấu bóng chày lớn nhất hành tinh lên đến 12 lần, và trong đó đã có 8 lần dành được giải "World series", quả là một con số ấn tượng. Và dường như, chính linh hồn mạnh mẽ của Boston đã làm nên sự thành công vượt bậc của dòng giày sneaker MLB Boston

MLB cũng là tên của hãng thời trang đến từ Hàn Quốc, nhãn hiệu này đã vô cùng khéo léo cách điệu tên của những đội bóng tham gia giải đấu này để đưa vào những thiết kế của mình. Và "Boston" là một trong những đội bóng được MLB lấy cảm hứng một cách thành công nhất khi thổi linh hồn đội bóng vào những dòng giày như Bigball chunky, giày đạp Mule và cả Chunky Low.

Giày MLB Bigball Chunky được lấy cảm hứng từ Boston có thể được xem là phổ biến và được yêu thích bậc nhất. Trong đó, phiên bản MLB BIGBALL CHUNKY P BOSTON RED SOX WHITE RED gần như có thể bắt gặp bất cứ đâu trên đường phố Việt Nam trong năm vừa qua. Chữ Boston được in to tướng uốn cong trên phần hông giày, thật lạ mắt nhưng cuối cùng lại rất thời trang và trẻ trung. MLB quả là đã tạo nên xu hướng cho thời đại.

Và thời gian gần đây, MLB đã tiếp tục sự thành công đó để tiếp tục tung ra những sản phẩm nâng cấp như 

MLB BIGBALL CHUNKY LIKE BOSTON RED SOX OFF WHITE
- MLB BIGBALL CHUNKY MONO BOSTON RED SOX WHITE RED
MLB BIGBALL CHUNKY LIKE BOSTON RED SOX PINK

Bên cạnh đó, MLB cũng tung ra những đôi Boston lạ mắt khác như dòng Chunky Low, trong đó đôi MLB CHUNKY HIGH LOW BOSTON RED SOX WHITE là nổi bật nhất.

Bình luận

binh-luan

nhoifqzqp

27/04/2022

Những đôi giày thể thao boston đến từ hãng MLB || MLB Việt Nam anhoifqzqp [url=http://www.g50898b38bq2oot5i5itsri358y70ji2s.org/]unhoifqzqp[/url] nhoifqzqp http://www.g50898b38bq2oot5i5itsri358y70ji2s.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: