Nhận Biết MLB Boston Real Đơn Giản Mà Không Cần Hidden Tag

Đăng bởi MLB VIỆT NAM vào lúc 22/07/2021
Nhận Biết MLB Boston Real Đơn Giản Mà Không Cần Hidden Tag

Trong những năm gần đây, chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng Thương hiệu giày MLB đang trở thành xu hướng rất HOT của các tín đồ Sneaker. Không thể phủ nhận khi mà MLB theo xu hướng Chunky, có giá thành rẻ hơn, thiết kế có sự khác biệt hơn so với các hãng giày khác. MLB Boston Real là một trong những sản phẩm thành công của thương hiệu MLB.

Với sự thành công của bộ sưu tập giày MLB Bigball Chunky nói chung và MLB Boston Real nói riêng thì không thể tránh khỏi việc ăn theo của một số đơn vị làm giả làm nhái. Vì vậy, để mua được các sản phẩm Real thì các bạn hãy tìm đến những địa chỉ phân phối giày MLB tin cậy để mua nhé. Cùng với đó, các bạn hãy tham khảo một số mẹo nhận biết MLB Boston Real đơn giản mà không cần Hidden Tag ở bên dưới nhé.

Kiểm tra hộp giày MLB Boston

MLB là một thương hiệu luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm của mình vì thế mà không quá khó để nhận ra chiệc hộp đựng cũng được làm tự bìa cứng cao cấp, cấu trúc hộp vuông vức, chắc chắn. Các thông tin trên hộp giày MLB Boston real được thể hiện chỉnh chu, chính xác, rõ nét bao gồm logo MLB, thông tin tên giày, màu sắc, và size giày.

Kiểm tra tem dán bên dưới lưỡi giày MLB Boston

Ngoài sự chỉnh chu ở bề mặt thân giày ra thì MLB cũng đặc biệt chú ý đến các chi tiết bên trong giày. Cụ thể là phần tem dán bên dưới lười giày MLB Boston Real được xem như là một điểm trang trí đẹp mắt, rất tỉ mỉ, và chắc chắn. Trên tem giày MLB Boston Real sẽ chứa đầy đủ thông tin của một đôi giày gồm tên thương hiệu, logo, size giày, nơi sản xuất và mã vạch... Mọi thứ được thể hiện rất rõ nét.

Kiểm tra đường chỉ may trên thân giày MLB

Với giá trị của hàng chính hãng thì mọi chi tiết trên thân giày đều được Thương hiệu MLB để ý và hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Với giày MLB Boston Real thì điểm mấu chốt có thể nhận ra đó là đường chỉ may trên thân giày. Các đường chỉ này phải đảm bảo đều, ngay ngắn, và không có đường chỉ thừa nào được tìm thấy trên những sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể yên tâm khi lựa chọn đặt các sản phẩm tại nhà phân phối mlbvietnam.vn mà không cần phải mất thời gian check giày real. Sau đó thì chỉ việc tận hưởng nhé!
Xem các sản phẩm MLB Boston Real khác TẠI ĐÂY

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: