MONOGRAM NYLON JACQUARD MINI BACKPACK BOSTON RED SOX BROWN

Style Code: 3ABKS011N-43BGD
Chỉ còn 5 sản phẩm
2.590.000₫

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
NÂU

MONOGRAM NYLON JACQUARD MINI BACKPACK BOSTON RED SOX BROWN - là một trong 3 chiếc balo MLB mini được ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Là một trong những mẫu mới đến từ thương hiệu thời trang đình đám MLB korea.

Đặc biệt hơn 2 chiếc balo ra mắt cùng lúc, phiên bản balo MLB lần này được lấy cảm hứng từ đội bóng chày yêu thích "Boston Red Sox" thay vì đội bóng chày đến từ thành phố New York. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chữ "B"  được cách điệu bắt mắt ở phía mặt sau chiếc balo, logo màu đen với kiểu cách nhiều góc nhọn nổi trên nền nâu của chiếc balo trông gợi cảm giác liên tưởng đế phong cách cướp biển vùng Caribe. Bên cạnh đó, chữ B cũng xuất hiện rất nhiều lần nhưng chìm trong nền màu nâu của toàn bộ chiếc balo. 

Dành cho những bạn chưa biết "Boston Red Sox" là gì thì đây là tên của một đội bóng chày chuyên nghiệp Mỹ được thành lập ở Boston, Massachusetts. Là thành viên của giải mỹ ở khu vực phía đông đất nước này. Kể từ khi thành lập từ năm 1901, đội bóng này đã từng 8 lần dành được giải World Series. Trở thành kẻ thù xứng tầm nhất của "New York Yankees" và cũng là một trong những đội bóng được yêu thích bậc nhất môn thể thao này. 

Đi sâu vào thiết kế của chiếc Balo một chút nhé. Đúng như tên gọi, chiếc balo này được tạo hình với kích thước nhỏ gọn chỉ dùng để đựng những vận dụng cần thiết, cộng dụng chính của nó có lẽ chủ yếu là sản phẩm thời trang. Với thiết kế balo nhỏ đơn giản, sản phẩm có 2 ngăn chính trong đó có 1 ngăn lớn nhất và một ngăn nhỏ phụ phía sau. Phần khóa kéo của ngăn lớn cũng khá đặt biệt khi nó chạy chéo từ trên xuống dưới và từ sau ra trước. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.