MLB PLAYBALL ORIGIN NEW YORK YANKEES WHITE

Chỉ còn 46 sản phẩm
1.599.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL ORIGIN

MÔ TẢ:

MLB PLAYBALL ORIGIN NEW YORK YANKEES WHITE là đôi giày standard của dòng PLAYBALL ORIGIN với sự cách điệu ấn tượng với chi tiết khác biệt từ giày...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB PLAYBALL ORIGIN NEW YORK YANKEES WHITE là đôi giày standard của dòng PLAYBALL ORIGIN với sự cách điệu ấn tượng với chi tiết khác biệt từ giày vải thông thường bằng cách áp dụng đế ngoài và cổ giày độc đáo được thiết kế với họa tiết quả bóng chày, bao gồm cả biểu tượng đội bóng đại diện của MLB trên vải trơn.

Hãy chọn NEW YORK YANKEES nếu bạn muốn dễ dàng tạo ra một cách phối đồ thoải mái nhưng vẫn sành điệu. Bạn có thể thử đến sự kết hợp ngọt ngào cùng với quần Denim, quần chino, quần yếm, và bạn sẽ nhận ra nó rất hợp với bất kỳ trang phục nào. Là bằng chứng cho thấy PLAYBALL ORIGIN dòng giày thể thao được kết hợp tối ưu. Chính vì vậy mà chúng được đặc biệt yêu thích. Thêm vào đó là kiểu dáng gọn gàng dễ mang cho cả nam và nữ nên rất thích hợp làm giày đôi nhé các bạn.

 

 

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.