MLB PLAYBALL ORIGIN MULE NEW YORK YANKEES WHITE

Style Code: 32SHS1111-50W
Chỉ còn 50 sản phẩm
1.690.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB PLAYBALL ORIGIN MULE NEW YORK YANKEES WHITE là một đôi giày sneaker rất đặc biệt được ưa chuộng một cách lạ kỳ bởi giới trẻ ngày nay!

Giày MLB Mule được ra mắt vào khoảng đầu năm 2020, đây cũng là thời điểm rộ lên của phong trào onfit những đôi slip on và cùng với đó là làn sóng chunky sneaker đã quá nổi bật nhiều năm trở lại đây. khi vừa được ra mắt thì đôi giày trông có vẻ hơi lạ mắt một chút. Nhưng nó nhanh chóng chiếm được một chỗ đứng trong thị trường giày sneaker đang rất nóng hổi trên toàn thế giới. 

Thật không khó hiểu khi đôi giày MLB trắng được MLB thiết kế theo phong cách Mule này lại xuất hiện một cách thường xuyên trên những con phố, công viên, những buổi đi dã ngoại. Bởi đôi giày mang lại một trải nghiệm rất tiện lợi trong việc mang và tháo giày, cảm giác êm khi đi lại nhờ thiết kế đế giày chunky sneaker. Màu trắng lại là màu rất cơ bản, cổ điển, phổ biến nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Với những thiết kế tuyệt vời như vậy, đôi giày MLB Mule này chắc chắn sẽ mang lại sự trẻ trung, năng động, tiện lợi và đặc biệt là rất "chất".

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.