MLB PLAYBALL ORIGIN LA DODGERS BLUE

Chỉ còn 5 sản phẩm
1.990.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL ORIGIN

MÔ TẢ:

MLB PLAYBALL ORIGIN LA DODGERS BLUE là một phiên bản nữa của dòng PLAYBALL ORIGIN cổ điển nhưng mang trên mình một lớp màu hiện...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
XANH DƯƠNG

MLB PLAYBALL ORIGIN LA DODGERS BLUE là một phiên bản nữa của dòng PLAYBALL ORIGIN cổ điển nhưng mang trên mình một lớp màu hiện đại. Khi bạn đã cảm thấy quen thuộc với các mẫu giày Old-school và muốn phá cách bằng mẫu giày cá tính hơn nhưng vẫn đậm chất MLB thì đây chính là sự lựa chọn cực kỳ thích hợp.

Gam màu xanh Navy như một làn gió không cũ và cũng không mới dành cho các tính đồ thời trang nhưng đối với giày Sneaker thì lại khác, đặc biệt là đối với MLB vì nó còn là màu thương hiệu của đội bóng chày nhà nghề nữa. Với sự kết hợp dòng giày PLAYBALL ORIGIN với màu xanh Navy thực sự hãng Giày MLB đã tạo nên sự khác biệt. Nó toát lên sự mạnh mẽ, trẻ trung và vô cùng năng động. Hãy cùng LA DODGERS BLUE đồng hành trên mọi mặt trận nhé!

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.