MLB PLAYBALL ORIGIN BOSTON RED SOX

Chỉ còn 5 sản phẩm
1.990.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL ORIGIN

MÔ TẢ:

MLB PLAYBALL ORIGIN BOSTON RED SOX là một trong 5 đôi sneaker thuộc dòng PLAYBALL ORIGIN được sản xuất từ thương hiệu GIÀY...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐỎ

MLB PLAYBALL ORIGIN BOSTON RED SOX là một trong 5 đôi sneaker thuộc dòng PLAYBALL ORIGIN được sản xuất từ thương hiệu GIÀY MLB. Chúng ta có thể thấy sự độc đáo nằm ở phần đế giày với đường nét lặp lại tạo nên sự mạnh mẽ, đây là chi tiết khác biệt so với những đôi cổ điển khác.

Gam màu MLB PLAYBALL ORIGIN BOSTON RED SOX sử dụng là sắc đỏ thể hiện sự mãnh liệt. Trong ngành thời trang thì sắc đỏ đại diện cho sự quyền lực và sang trọng tuyệt đối. Phần còn lại không thể thiếu ở vị trí sau hông giày đó chính là chiếc logo hình chữ B màu trắng được thêu bằng công nghệ siêu tỉ mỉ. Sẽ không lạ gì khi trên đường có nhiều người chú ý đến đôi giày của bạn. Vì vậy nếu bạn muốn thể hiện phong cách cũng như cá tính của bản thân hoặc đơn giản bạn muốn tạo sự mới lạ trong việc phối đồ thì chắc chăn bạn phải sở hữu cho mình đôi giày PLAYBALL ORIGIN đỏ này.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.