MLB PLAYBALL NEW ORIGIN NEW YORK YANKEES BLACK

Hết hàng
1.890.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL NEW ORIGIN

MÔ TẢ:

MLB là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất trang phục, giày & phụ kiện lấy cảm hứng từ logo của những đội bóng chày danh tiếng. Tất cả các dòng giày...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB là thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất trang phục, giày & phụ kiện lấy cảm hứng từ logo của những đội bóng chày danh tiếng. Tất cả các dòng giày đều được in Logo của đội bóng lên thân giày tạo ấn tượng theo phong cách riêng biệt của hãng và được phát triển liên tục theo thời gian. Và Series PLAYBALL NEW ORIGIN là dòng giày mới phong cách 2020 được cải tiến từ đôi giày cổ điển ban đầu.

MLB PLAYBALL NEW ORIGIN được thiết kế từ chất vải cổ điển, đường may dày và tỉ mỉ, bền chặt với đế giày như quả bóng chày. Logo bên thân là chữ "Yankee" của đội bóng với font chữ đặc biệt, họa tiết đế giày thì có những ký hiệu riênh của MLB, là những bánh răng cung cấp độ bám tuyệt vời. Đi kèm với đế cao và thoải mái sẽ giúp bạn cao hơn 3cm, bạn thực sự phải có được đôi giày New York Yankees này nhanh chóng trước khi hết hàng.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.