MLB PLAYBALL NEW CHUNKY NEW YORK YANKEES BLACK

Hết hàng
2.290.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL NEW CHUNKY

MÔ TẢ:

MLB PLAYBALL NEW CHUNKY NEW YORK YANKEES BLACK là sản phẩm thuộc dòng PLAYBALL NEW CHUNKY được thiết kế với mô típ cổ điển dựa trên nền vải đen...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB PLAYBALL NEW CHUNKY NEW YORK YANKEES BLACK là sản phẩm thuộc dòng PLAYBALL NEW CHUNKY được thiết kế với mô típ cổ điển dựa trên nền vải đen Canvas và logo huyền thoại viết tắt từ tên của đội bóng chày chuyên nghiệp New York Yankees. Đối với những fan thực thụ của MLB thì chắc chắn sẽ có một ấn tượng không hề nhỏ đối với hình ảnh quen thuộc này đúng không nào ?

MLB PLAYBALL NEW CHUNKY  là dòng giày cổ điển ưu tiền về sự tiện dụng cũng như sự thoải mái khi trải nghiệm. Tuy nhiên điều làm nên sự khác biệt cho dòng giày này chính là chiếc đế giày 4cm được làm từ cao su tổng hợp với khả năng đàn hồi được đánh giá là khá yêu. Ngoài ra, chiếc đế này còn có khả năng tạo hiệu ứng 3 lớp đế chồng lên nhau một cách mạnh mẽ và vô cùng thẩm mỹ nữa. MLB tin chắc người dùng không thể nào hài lòng hơn với dòng sản phẩm này.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.