MLB PLAYBALL MULE PER ORIGIN BOSTON RED SOX

Hết hàng
2.290.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL MULE

MÔ TẢ:

MLB PLAYBALL MULE PER ORIGIN BOSTON RED SOX là một trong nhưng đôi MLB Playball Mule rất được ưa chuộng trong khoản thời gian từ...
Size
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
beige

MLB PLAYBALL MULE PER ORIGIN BOSTON RED SOX là một trong nhưng đôi MLB Playball Mule rất được ưa chuộng trong khoản thời gian từ giữa và đầu những năm 2020 trở lại đây.

Với phong cách trẻ trung của mình, đôi giày MLB Playball Mule này nhanh chóng phổ biến và lan rộng trong cộng đồng các bạn trẻ yêu thích Sneakers trên toàn thế giới, và các teens ở Việt Nam thì cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Cũng giống như những đôi MLB Mule khác, thiết kế của đôi giày MLB này mang dáng dấp của một đôi Slip-on đang khá thịnh hành đồng thời kết hợp với phong cách chunky sneaker vốn là thế mạnh của MLB để cho ra lò một siêu phẩm rất sáng tạo mà không kém phần thời trang. Về phần upper thì phiên bản này được MLB chọn màu beige làm tone màu chủ đạo, với chất liệu vải canvas huyền thoại nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Đế ngoài và phần mũi giày được sáng tạo với chất liệu cao su màu trắng rất chắc chắn nhưng cũng đồng thời uyển chuyển để mang lại trải nghiệm thoải mái nhưng cũng rất gì và này nọ cho những bạn trẻ sành điệu. Và đương nhiên rồi, phần đế sau đặc biệt của một đôi MLB Mule càng làm tăng lên sự thoải mái và tiện dụng nhất là khi on feet đôi giày.

 
 
 
 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.