MLB PLAYBALL MULE MONO DENIM NEW YORK YANKEES NAVY WHITE

Style Code: 32SHSD111-50U-1
Chỉ còn 10 sản phẩm
1.899.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
XANH DƯƠNG

Vài nét về giày MLB Playball Mule Mono Denim NY Yankees Navy White

Những đôi giày “sneaker” hở gót đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay và rất nhiều thương hiệu cũng tạo ra nhiều mẫu giày với thị hiếu này, trong đó có MLB và thường được gọi với cái tên là MLB Playball Mule.

Không chỉ đáp ứng được sự yêu thích của bạn trẻ về sự tiện lợi, dễ mang dễ cởi mà còn thể hiện được sự khác biệt đặc trưng và không thể nhầm lẫn với đôi giày hở gót nào, đó là MLB Playball Mule Mono Denim New York Yankees Navy White. Cùng với đó là màu sắc tươi sáng, trẻ trung của màu xanh, trắng mang lại, sự kết hợp không bao giờ lỗi thời.

Đôi giày còn giúp người mang trông “cao lớn” hơn với chiều cao của đế giày 3 cm. Playball Mule Mono Denim New York Yankees mang trong mình “dòng máu” MLB nên chắc chắn sẽ có các chi tiết quen thuộc như logo NY, biểu tượng nằm ở đế giày, trong giày,…đây chính là điểm nhấn cũng như là điều đặc biệt tạo nên thương hiệu giày nổi tiếng 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.