MLB MULE FLOWER LA DODGERS PURPLE

Style Code: 32SHSF111-07W
Hết hàng
2.090.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

Kích thước
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TÍM

Vài nét về đôi giày MLB Mule Flower LA Dodgers Purple

Đôi giày sneaker hở gót, cao 3cm, màu trắng, tím, có điểm thêm một bông hoa,…chắc chắn các đặc điểm này là dành cho bạn! Những bạn nữ yêu thích màu tím được thể hiện trong MLB Mule Flower LA Dodgers Purple.

Với muôn vàn sự lựa chọn đến từ những kiểu giày của các thương hiệu, bạn trở nên khó khăn hơn khi chưa tìm ra được sự ưng ý bởi sở thích khá đặc trưng của mình, yêu màu tím, nữ tính thì hãy cân nhắc ngay đôi giày MLB này ngay nhé! Bạn sẽ khó tìm ra được một mẫu giày nào được như thế.

Thuộc dòng giày MLB Playball Mule nên các chi tiết thiết kế sẽ tương tự những mẫu giày trước đó cũng như là của thương hiệu. Tuy nhiên, ở từng mẫu sẽ có một điểm khác biệt có thể đến từ việc kết hợp màu sắc hoặc thêm một chi tiết nhỏ nhưng không kém phần nổi bật.

Và đôi Mule Flower LA Dodgers tạo nên sự ấn tượng đến từ cả hai, màu trắng kết hợp tím cùng với đó là một bông hoa “xinh đẹp”

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.