MLB KEYSTONE CHUNKY WHITE

Style Code: 32SHC3941-50W
Hết hàng
3.890.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB KEYSTONE CHUNKY WHITE được xem là đôi giày mang lại sự trẻ trung và thời trang cho những bạn theo đuổi phong cách thể theo và năng động. Đôi giày đến từ Hàn Quốc này chắc chắn sẽ làm tăng phần dịu dàng, nữ tính và ấn tượng cho các bạn nữ đặc biệt là khi kết hợp với váy hay những mẫu quần với hiệu ứng stark.

Khi cầm trên tay và có một cái nhìn cận cảnh đôi giày thì bạn sẽ không khó nhận ra độ hoàn thiện một cách tuyệt vời của đôi giày MLB trắng, với sự kết hợp một cách tinh tế những chi tiết, đính kèm và may rất chắc chắn các chi tiết lại với nhau. Các thi tiết được sắp xếp và sử dụng màu sắc một cách khôn ngoan để tạo nên một cái nhìn hòa hợp giữa các phần của đôi giày. Bao gồm phần upper với tone màu trắng chủ đạo, phần dây buộc vằn trắng đen thườn thấy ở những đôi MLB Bigball Chunky. Chữ NY huyền thoại được bố trí ngay trên lưỡi gà và đặc biệt nhất là phần hông phía ngoài đôi giày được trang trí với những vòng lấp lánh. Tất các cùng tạo nên một đôi giày  MLB chính hãng cựckỳ ấn tượng thời trang.

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.