MLB KEYSTONE CHUNKY BLACK

Style Code: 32SHC3941-50L
Hết hàng
3.890.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB KEYSTONE CHUNKY BLACK là một đôi giày nằm trong xu hướng của những đôi dad shoe, tạo nên trào lưu mạnh mẽ từ những năm 2017-2018 đến nay. Và phiên bản lần này được MLB thiết kế đặc biệt dành cho những bạn cá tính!

Thương hiệu thời trang MLB theo phong cách thường nhật, hài hòa giữa những yếu tố thể thao, văn hóa, và đường phố. MLB đã mở của hàng MLB Korea đầu tiên vào năm 1997. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện tại MLB có hơn 250 cửa hàng trên khắp thế giới, tập trung ở các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam,...Trong quá trình phát triển, thương hiệu đã nhào nawnjj nên nhiều sản phẩm thời trang nhu quần áo, giày dép. Đáng chú trong số đó là những đôi sneaker đã góp phần tạo nên làn sóng dad shoe cuốn hút như ngày nay.

 

Đôi giày MLB chính hãng có tone màu đen phủ kín phần lớn từ upper đến phần đế. Nó cũng được tạo điểm nhấn bởi những chi tiết sáng màu được đính trên thân giày, lưỡi gà và mũi giày. Cũng có thể thấy chữ NY cách điệu trên phần lưỡi gà, và chữ "Yankees" được bố trí ở phía sau gót giày để gợi nhớ đến đội bóng chày nổi tiếng New York Yankees. Khi cầm trên tay, đôi giày có thể hơi kém linh hoạt, nhưng với những thiết kế đệm, lót giày thì trải nghiệm thực tế khi on feet là rất ổn.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.