MLB CHUNKY LOW NEW YORK YANKEES BROWN

Style Code: 3ASHIU211N-50SAS
Chỉ còn 9 sản phẩm
3.090.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
NÂU

MLB CHUNKY LOW NEW YORK YANKEES BROWN là một đôi giày mới toanh được ra mắt giữa năm 2021 đầy biến động, nhưng với thiết kế của mình đôi giày hứa hẹn sẽ tìm được chỗ đứng trong lòng những người hâm mộ sneaker trên toàn thế giới.

 

Để tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi của nhà sản xuất đối với dòng giày MLB Chunky Low, nhãn hiệu thời trang được yêu thích bậc nhất xứ sở kim chi trong thời gian qua đã cho ra mắt một đôi giày mới nhất trong dòng giày mới nhất của hãng này đó chính là MLB CHUNKY LOW NEW YORK YANKEES BROWN. Và trên đà thành công này, đôi giày MLB chính hãng rông bất mắt với phối màu tone xoẹt tone khi được MLB thiết kế với colorway màu nâu chủ đạo.

Đôi giày cũng được lấy cảm hứng từ một đội bóng chày - một điều khá quen thuộc khi bạn đã biết đến thương hiệu MLB. Lần này, đội bóng được chọn là New York Yankees - đội bóng giàu truyền thống bậc nhất lịch sử giải đấu bóng chày MLB. Điều đó cho thấy nhà sản xuất đã đặt tâm huyết cho thiết kế của mình như thế nào.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.