MLB BIGBALL CHUNKY SCREEN NEW YORK YANKEES WHITE

Hết hàng
3.490.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB BIGBALL CHUNKY

MÔ TẢ:

MLB BIGBALL CHUNKY SCREEN NEW YORK YANKEES WHITE được biết đến là một đôi dad shoe cuốn hút đến từ MLB Hàn Quốc , và là một trong...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB BIGBALL CHUNKY SCREEN NEW YORK YANKEES WHITE được biết đến là một đôi dad shoe cuốn hút đến từ MLB Hàn Quốc, và là một trong những phiên bản được yêu thích bởi giới trẻ đam mê giày sneaker ngày nay. Đôi giày cũng được thổi nguồn cảm hứng từ đội bóng có số lần vô địch giải bóng chày nhà nghề Mỹ nhiều nhất trong lịch sử giải đấu.

Đột phá mới trong dòng Chunky này là cách pha trộn giữa các vật liệu khác nhau (Retro) đặc biệt là chất liệu lưới được lấy cảm hứng từ lưới đơn sắc trên màn hình chiếu video của Sân bóng. MLB đã mang đến một sự mới mẻ, thoải mái khác lạ cho các tín đồ thời trang trẻ và các fan trung thành của đội bóng chày.

MLB BIGBALL CHUNKY SCREEN gồm 2 màu chủ đạo là trắng và đen, trên nền lưới trắng được in Logo màu đen "NY" lớn với sự quyến rũ rõ nét hơn với fans đội bóng NEW YORK YANKEES, Midsole là Logo MLB trên bộ đệm DNA, đế giày được nâng cao lên 6cm và thiết kế rất thoải mái khi, tất cả làm nên đôi giày mà bất kỳ fans nào cũng muốn có.

 

 

 

 

 


 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.