MLB BIGBALL CHUNKY SCREEN NEW YORK YANKEES BLACK

Style Code: 32SHC5011-50L
Hết hàng
3.490.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY SCREEN NEW YORK YANKEES BLACK là một đôi chunky sneaker lấy nguồn cảm hứng từ đội bóng chày đỉnh nhất đất nước hiện đại Hoa Kỳ, New York Yankees

Khác với sự tao nhã do màu tráng đem lại, màu đen huyền bí tạo nên cá tính mạnh mẽ, năng động cho đôi BIGBALL CHUNKY SCREEN. Cũng là chất liệu lưới được lấy cảm hứng trên sân bóng, đôi giày được thiết kế bằng cách pha trộn các vật liệu cao cấap với nhau mang đến cho các fans thời trang thể thao một đôi giày mơ ước.

Được thiết kế phá cách, kết hợp giữa tông chủ đạo màu đen và Logo in màu trắng, MLB đã tạo nên một đôi giày phù hợp cho mọi kết hợp trong thời trang của giới trẻ. Được thiết kế cao lên 6cm, nhưng chất liệu được chọn rất thoải mái và tôn lên dáng người khi mang. Thương hiệu đội bóng cùng nhãn hiệu đều được in cách điệu lên thân giày, Midsole và đế giày, thu hút toàn bộ tín đồ thời trang của thương hiệu này.

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.