MLB BIGBALL CHUNKY PLAY NEW YORK YANKEES WHITE

Style Code: 32SHCD111-50I
Hết hàng
2.990.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB BIGBALL CHUNKY PLAY NEW YORK YANKEES WHITE là một trong những đôi giày lạ mắt, độc đáo nhưng vẫn đẹp lạ thường mà MLB vừa mới ra lò trong thời gian gần đây. 

Với những phiên giày MLB trắng của dòng Bigball Chunky ra mắt thời gian gần đây, MLB đã có đổi mới về cách thiết kế khi đưa các biểu tượng logo vào cả mặt ngoài và mặt trong của đôi giày. Ở mặt ngoài đôi giày là biểu tượng của đội bóng chày có thể nói là thành công nhất thế giới. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là các tạo màu cho logo rất ấn tượng với sự pha trộn của rất nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên nét đọc lạ hứa hẹn sẽ gây thèm muốn cho rất nhiều bạn trẻ đam mê giày sneaker. Chữ "NY" ở mặt trong thì lại được thiết kế đơn sắc màu đỏ. Tất cả những chi tiết này cùng tạo ra một trong những siêu phẩm đáng có nhất trong năm 2021!

Vì là một chunky sneaker nên các chi tiết ở toàn bộ phần trên đôi giày đều được hoàn thiệt rất tỉ mỉ, các mảng da được may lại với nhau rất đều đặn và chắc chắn. Các đường nét góc cạnh đôi giày đều rất sắc sảo tạo nên một đôi giày có mức độ hoàn thiệt rất tốt.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.