MLB BIGBALL CHUNKY PLAY LA DODGERS WHITE GREEN

Style Code: 32SHCD111-07I
Hết hàng
3.090.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

MLB BIGBALL CHUNKY PLAY LA DODGERS WHITE GREEN là đôi giày ấn tượng được MLB thiết kế cho năm 2021 đầy năng động và hứng khởi!

Tất cả phần trên của đôi giày được làm bằng chất liệu da, có độ cứng vừa phải giúp giữ form rất tốt. Phần gót phía sau được kính kèo họa tiết người đàn ông đánh bóng chày chính là logo huyền thoại của MLB. Mặt ngoài của đôi giày nổi bật với chữ "LA" in kiểu 3D màu xanh trông lạ nhưng rất bắt mắt, ở mặt trong cũng có thêm một logo "LA" 2D màu xanh nữa. Đây cũng là một điểm khác biệt mà những đôi gày MLB Bigball Chunky mới ra mắt thời gian gần đây được ưu ái so với những phiên bản trước đó. Ở những phiên bản gần đầy MLB thiết kế biểu tượng logo các đội bóng chày ở cả hai mặt của đôi giày, so với chỉ một mặt ở các phiên bản cũ hơn. Phần đế giày là thành phần quan trọng bậc nhất đối với một đôi giày MLB trắng thuộc dòng chunky sneaker, và MLB đã không làm người hâm mộ thất vọng với mức độ kĩ lưỡng và hoàn thiện cao đối với sản phẩm của mình. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.