MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS WHITE BLACK

Hết hàng
2.690.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB PLAYBALL ORIGIN

MÔ TẢ:

MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS WHITE BLACK xám là một đôi giày MLB LA chính hãng không những rất ấn tượng, phong cách mà còn mang...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
XÁM

MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS WHITE BLACK xám là một đôi giày MLB LA chính hãng không những rất ấn tượng, phong cách mà còn mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng và êm ái cho nhưỡng bước đi đầy năng động của các bạn trẻ thời nay.

Là một đôi Bigball Chunky P, nó có ý nghĩ về sự chiến thắng trong bộ môn bóng chày vốn phổ biến ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada,... Với chữ P trong tên đôi giày có nghĩa là "pennant" tượng trưng cho cờ hiệu chiến thắng. Nếu bạn là fan của những đôi giày MLB thì cũng dể dàng nhận ra những phiên bản màu xám ít phổ biến hơn những đôi giày MLB trắng trơn, nhưng có lẻ lý do đơn giản là màu trắng đã quá thịnh hành và cực kỳ dể phối đồ. Đối với một số bạn sành điệu hơn và không muốn đi theo số đông hoặc đơn giản là không muốn đụng hàng, thì MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS WHITE BLACK là một lựa chọn tuyệt vời. 

Khác với những đôi giày MLB Bigball Chunky khác, đôi sneaker này có tone màu xám ít phổ biến hơn nhưng đồng thời cũng độc đáo hơn. Chữ Dodgers được in với màu đen bên hông giày và gót giày tạo điểm nhấn và chiều sâu cho sản phẩm.

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.