MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS WHITE

Style Code: 32SHC2111-07W
Chỉ còn 100 sản phẩm
2.899.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS là một đôi Sneaker thuộc một trong những dòng MLB hot nhất hiện nay đó chính là giày MLB BigBall Chunky. Nó là một sự bổ sung ch ất lượng cho tủ giày của bạn nếu không muốn nói là hoàn hảo. Đôi giày trắng rất dể mix đồ này sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Là một đôi giày MLB Bigball Chunky nên nó mang đầy đủ các đặc điểm cơ bản của dòng giày này. Như phần upper màu trắng hơi ngã màu cho một cảm giác hơi hoài niệm, rất thời trang và phiêu lãng trong chất liệu da chắc chắn được hoàn chỉnh với những đường may tinh sảo đến từ MLB. Cũng không thể không nhắc đến phần đế giày mặc dù không phải là chi tiết đập vào mắt đầu tiên nhưng nó được nhà sản xuất truyền tải nhiều thông điệu thú vị về bộ môn thể thao huyền thoại bóng chày, trong đó bao gồm logo MLB dọc theo đôi giày mà bạn để ý kĩ sẽ thấy, và rất nhiều chi tiết mô phỏng những yếu tố cấu thành một trận bóng chày ở dưới đế rất thú vị. 

Mặc dù thuộc dòng MLB Bigball Chunky nhưng tất nhiên MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS cũng sẽ có những điểm nổi bật riêng của nó mà cũng không kém phần ấn tượng. Chững Dodgers màu xanh dương bên hông giày chính là biểu tượng của đội bóng chày chuyên nghiệp Los Angeles Dodgers có trụ sở tại Los Angeles, bang California Hoa Kỳ. Đội bóng chày LA Dodgers từ khi được thành lập đã trở thành đối thủ đáng gờm của New York Yankees - một trong những đội bóng giàu thành tích bậc nhất lịch sử bóng chày MLB. Điều đó cũng đúng trên phương diện của đôi Sneaker này khi cả MLB BIGBALL CHUNKY P LA DODGERS MLB BIGBALL CHUNKY A NEW YORK YANKEES là những cái tên sáng giá được giới trẻ yêu thích hàng đầu trong dòng MLB Bigball Chunky. Gót giày được tô điểm bới ký hiệu LA là thành phố nơi sản sinh ra đội bóng chày này, những chi tiết mang tính biểu tượng sâu sắc được nhào nặn khéo léo màu xanh làm nổi bật trên tone màu trắng chủ đạo, tất cả cùng làm nên một quả giày MLB LA chính hãng phải nói là khó cưỡng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.