MLB BIGBALL CHUNKY LITE NEW YORK YANKEES WHITE

Chỉ còn 5 sản phẩm
2.590.000₫ 0

Nhà sản xuất: MLB

Dòng sản phẩm: MLB BIGBALL CHUNKY

MÔ TẢ:

MLB BIGBALL CHUNKY LITE NEW YORK YANKEES WHITE vừa được hãng thời trang Hàn Quốc ra mắt với những chi tiết thiết kế hấp dẫn mà chắc chắn mỗi...
SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG ĐEN

MLB BIGBALL CHUNKY LITE NEW YORK YANKEES WHITE vừa được hãng thời trang Hàn Quốc ra mắt với những chi tiết thiết kế hấp dẫn mà chắc chắn mỗi bạn trẻ đam mê sneaker đều mong muốn sở hữu riêng cho mình một em. 

Tổng quan đôi giày là một form chunky sneaker đã khá quen thuộc nhưng với những dáng dấp thiết kế riêng mà chỉ có MLB mới có đã tạo ra những sức hút riêng cho đôi giày MLB trắng lần này. Chữ NY màu đen nổi bật trên tông màu trắng cơ bản tượng trưng cho New York Yankees - đội bóng có số lần vô địch giải đấu nhiều nhất lịch sử. Phần upper được thiết kế với nhiều mảng da và xen vào những những mảng lưới cho sự thoáng khí tốt khi mang. Phần đế có chút cải tiết so với những đôi giày MLB Bigball Chunky trước đây khi nó được thêm vào phần đế ngoài cao su màu nâu xen kẽ với màu đen. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.