MLB BIGBALL CHUNKY LITE LA DODGERS WHITE GREY

Style Code: 32SHC3111-07M
Chỉ còn 5 sản phẩm
2.590.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG XÁM

MLB BIGBALL CHUNKY LITE LA DODGERS WHITE GREY - một đôi giày chunky sneaker chính hiệu, với những thiết kế độc đáo của mình chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng những bạn trẻ đam mê giày sneaker. 

Không giống những đôi MLB Bigball chunky cơ bản khác, phiên bản lần này cho thấy những bước đột phá mạnh mẽ trong khâu thiết kế của hãng thời trang MLB korea. Với những thiết kế táo bạo như vậy, có thể thấy tham vọng rất lớn của hãng thời trang MLB không thua kém những ông lớn như adidas, Nike,...

Phần upper của đôi giày được thiết kế với những mảng da màu trắng ngà, trắng đục và những mảng màu xám. Những mảng màu với chất liệu da này được sắp xếp một cách hài hòa với nhau và được hoàn thiện rất chắc chắn. Phần hông giày là biểu tượng không thể thiếu đối với một đôi giày MLB, lần này là LA, biểu tượng cho đôi bóng chày LA dodgers rất được ưa thích. Phần đế đôi giày thì trông thật sự hấp dẫn và đậm chất chunky sneaker. Nếu để ý kĩ bạn có thể phát hiện chữ MLB được cách điệu uốn lượn dọc theo phần đế. Tất cả những chi tiết này cùng hài hòa để tạo nên một đôi giày đáng sở hữu cho năm mới này. 

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.