MLB BIGBALL CHUNKY LIKE BOSTON RED SOX OFF WHITE

Style Code: 32SHCE111-43I
Chỉ còn 1 sản phẩm
2.899.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MLB BIGBALL CHUNKY LIKE BOSTON RED SOX OFF WHITE - là một phiên bản nâng cấp của dòng giày MLB Boston - một trong những thiết kế được yêu thích bậc nhất bởi giới trẻ trên khắp thế giới. 

nói đến những đôi giày MLB Bigball chunky, chắn hẵn những người sành sỏi nhất trong lĩnh vực sneaker sẽ hình dung ngay đến những đôi giày trắng thanh thoát, với thiết kế chunky nhưng có độ cắt gọt uốn lượng uyển chuyển một cách vừa phải ở phần đến ngoài và độ hoàn thiện tối ưu ở phần upper mang lại trả nghiệm Basic nhưng cực kỳ thời trang. Cũng bởi thế mà giày MLB là một trong những lựa chọn phổ biến bởi những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, ca sỹ Nguyễn Minh Tú (nghệ danh là Min.T), Ngọc Trinh, Phạm Quỳnh Anh, ...

Collection lần này cũng được lấy cảm hứng từ đội bóng chày nức tiếng "Boston Red Sox" - một trong những đội bóng truyền cảm hứng nhiều nhất cho những đôi giày MLB được yêu thích nhất. Phổ biến là thế, nhưng đó cũng là phần khác biệt và nổi bậc nhất của đôi sneaker này khi nó được hãng thời trang cách điệu chữ Boston trông rất lạ nhưng cũng bắt mắt và cuốn hút.

Chữ Boston cùng với chữ B biểu tượng của đội bóng được cách điều màu đen với phần bóng lưng phía sau màu đỏ, tạo cảm giác có chiều sâu. Phần sáng tạo logo mới này đã tạo nên sự khác biệt cho đôi giày, khiến nó trở thành một lựa chọn rất tốt dành cho những bạn yêu thích MLB nhưng không muốn đụng hàng.

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.