MLB BIGBALL CHUNKY GRAFFITI NEW YORK YANKEES WHITE

Style Code: 32SHCG111-50I
Chỉ còn 2 sản phẩm
3.090.000₫ 0

ㅤMiễn phí đổi size trong vòng 365 ngày
ㅤHỗ trợ Ship COD toàn quốc trong vòng 1 - 4 ngày
ㅤGiao hàng nhanh nội thành 4 giờ khi thanh toán trước
ㅤNhận hàng và xem trước khi thanh toán
ㅤDouble Box kèm chống sốc khi giao hàng

 

SIZE
- +
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
TRẮNG

Lấy cảm hứng từ môn nghệ thuật đường phố Graffiti, MLB BIGBALL CHUNKY GRAFFITI NEW YORK YANKEES WHITE thật sự là một siêu phẩm đủ sức để tiếp tục hâm nóng cái tên MLB Bigball Chunky đã nổi đình đám trong năm 2020 vừa qua. 

 

Như các bạn đã biết, Graffiti được sử dụng chung để nói đến các chữ viết hay hình ảnh nguệch ngoạc trên các bức tường ở các khu phố, con dường, tường nhà chủ yếu bằng sơn xịt. Đây được xem là môn nghệ thuật đường phố rất phổ biến với các thế hệ 9x, 2k. NY lại là một biểu tượng cực kỳ phổ biến mà MLB thường sử dụng cho các sản phẩm của mình, nó được cảm hứng từ New York Yankees - đội bóng chày giàu truyền thống bậc nhất lịch sử giải đấu MLB. Hai chủ đề có thể không liên quan, nhưng tất cả lại được kết hợp một cách bất ngờ và độc đáo trong siêu phẩm giày MLB trắng lần này.  MLB Korea luôn nổi tiếng với cách sáng tạo và thiết kế những biểu tượng từ những chữ cái cơ bản thể hiện tên của những đội bóng, và lần này MLB đã có một bước đi táo bạo khi kêt hợp loại hình Graffiti để cách điệu cho chữ NY với nhiều màu sắc khác nhau. 

 

Một đặc điểm đáng chú ý khác đó là đế ngoài bằng cao su màu nâu giúp tăng lực ma sát và độ bền bỉ cho đôi giày góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người mang. Ngoài những thiết kế đột phá này thì đôi giày vẫn giữ nguyên những ưu điểm tuyệt vời, điều đã làm nên sự hấp dẫn của những đôi giày MLB chính hãng

Bảng size giày  MLB

 

Chọn size giày MLB theo chiều dài chân (Foot length), đơn vị mm

Lưu ý: để đo chính xác hãy để bàn chân lên một tờ giấy rồi vẽ bàn chân lên tờ giấy đó, sau đó lấy thước đo chiều dài chân như hình.